Vương Triều Cuối Cùng (Phần 2)

Thời lượng: 60"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Chiến tranh

Ra mắt: 06/08/2018

Diễn viên

Vương Triều Cuối Cùng (Phần 2) 2018

The Last Kingdom (Season 2)

7.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Đây là phần thứ hai của bộ phim Vương Triều Cuối Cùng –The Last Kingdom. Vương Triều Cuối Cùng hay còn được biết đến với cái tên tiếng Anh là The Last Kingdom là một bộ phim kể về cuộc ...

Xem tiếp
Chrissy Skinns

Đạo diễn

Chrissy Skinns

Nội dung phim

Đây là phần thứ hai của bộ phim Vương Triều Cuối Cùng –The Last Kingdom. Vương Triều Cuối Cùng hay còn được biết đến với cái tên tiếng Anh là The Last Kingdom là một bộ phim kể về cuộc chiến khốc liệt và sự đấu tranh không biết mệt mỏi của Uhtred thuộc vùng Bebbanburg, ngay từ bé đã được định đoạt là người thừa kế duy nhất của vùng Bebbanburg, chính là vị vua trị vì duy nhất. Nhưng chính vì từ nhỏ đã được định đoạt trở thành vua, nên cậu bé không đủ sức chống đỡ những thế lực đen tối bên ngoài. Cậu bị chiếm mất ngôi vua vì thế nhanh chóng bị đẩy đi ra khỏi vương quốc, trở thành một kẻ thường dân và lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Nhưng vận mệnh của kẻ đã được định đoạt đẩy cậu bé lớn lên với một tinh thần thép, nhanh chóng trở thành một thanh niên cường tráng và nổi tiếng khắp các vùng vì khả năng chiến đấu của mình. Uhtred được Edward – Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông chiêu mộ trở thành lính tinh nhuệ và chiến đấu cho vương quốc của ông, với ước mơ chiến đấu và liên kết một vùng lớn lãnh thổ các quốc gia riêng lẻ trở thành một vương quốc Anh thực sự.

Vương Triều Cuối Cùng – The Last Kingdom là một trong những bộ phim mới nhất trong năm nay và là một trong những bộ phim của Anh được chào đón nhiệt tình tại các quốc gia Đông Nam Á, Vương Triều Cuối Cùng mang đến cho khán giả một trải nghiệm và cái nhìn hoàn toàn mới về các bộ phim của Anh. Đảm bảo khán giả sẽ không phải hối tiếc khi bỏ thời gian theo dõi bộ phim hấp dẫn này.

Phần thứ hai bao gồm 8 tập phim, mỗi tập kéo dài 60 phút. Tập đầu tiên của Vương Triều Cuối Cùng (The Last Kingdom) được chiếu vào ngày 06/08/2018. Vương Triều Cuối Cùng (The Last Kingdom) là một bộ phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh của xứ sở sương mù Anh Quốc. Phim được đánh giá cao từ các nhà chuyên gia. Phim được sản xuất bởi công ty Carnival Film & Television và đạo diễn bởi Chrissy Skinns. Phim có sự tham gia của các diễn viên Alexander Dreymon, Nicholas Rowe, Emily Cox và một số các diễn viên khác.


Hình ảnh

Có thể bạn muốn xem

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Vương Triều Cuối Cùng (Phần 2)
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
3. Cô Con Gái Đáng Yêu
Cô Con Gái Đáng Yêu

A Daughter Just Like You - 2015

4. Hoàng Tử Ma Cà Rồng
5. Hậu Cung Như Ý Truyện
Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi's Royal Love In The Palace - 2017

6. Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện
Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện

Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện - 2010

7. Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki
Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki

The Disastrous Life Of Saiki K. / Saiki Kusuo No Sainan - 2016

9. Cậu Bạn Hàng Xóm Seki
Cậu Bạn Hàng Xóm Seki

My Neighbor Seki / Tonari No Seki-kun: The Master Of Killing Time - 2014

10. Anh Hùng Lạc Lối
Anh Hùng Lạc Lối

Aesthetica Of A Rogue Hero / Hagure Yuusha No Estetica - 2012