Resident Evil: Apocalypse

Vùng đất quỷ dữ 2: Khải Huyền (2004)

Resident Evil: Apocalypse
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
4 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Vùng đất quỷ dữ 2: Khải Huyền
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Alexander Witt
Thời lượng: 94 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/09/2004
Nội dung:

13 giờ sau khi T-virus vô tình bị phát tán, công ty Umbrella đã cử chuyên viên điều tra đi khám phá vụ việc. Loại virus đáng sợ này đã gây ra một loạt dịch bệnh khủng khiếp chưa từng thấy, biến thành phố Racoon thành một nơi nhuộm màu chết chóc và đầy rẫy các thây ma. Trước tình hình đó, Umbrella buộc phải lập nên một vành đai cô lập toàn bộ thành phố ngăn dịch bệnh lan ra ngoài, đồng thời, sơ tán toàn bộ nhà nghiên cứu của họ đi nơi khác.

Alice, sau khi sống sót từ đợt thử nghiệm trước, nay đã mang trong mình virus T, giờ đây cô là một nữ anh hùng có sức mạnh và tốc độ nhanh nhạy đáng gờm. Cùng với người trợ thủ Jill Valentine (do Guillory đóng); một thành viên của tổ chức Umbrella Corps Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), cô tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ giải cứu cho bé gái Angela (con gái của tiến sĩ Charles Ashford; người đã phát minh ra T-virus) và cố gắng thoát khỏi thành phố đang chết Racoon.

Hào kiệt và dũng cảm, cô đã có lúc chiến đấu quên thân mình để giải cứu cho đồng đội và đưa họ cũng như chính bản thân cô thoát khỏi dự án hiểm họa Nemesis và cuộc săn lùng nhằm giết chết tất cả những thành viên S.T.A.R.S còn sống.

Sau nhiều biến động, cô lại thoát chết, nhưng sự hồi sinh lần này của cô, đã mang một ý nghĩa to lớn…

Jared Harris
Jared Harris
Dr. Ashford
Oded Fehr
Oded Fehr
Carlos Olivera
Sienna Guillory
Sienna Guillory
Jill Valentine
Zack Ward
Zack Ward
Nicholai Ginovaeff
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Xuân Vinh
Xuân Vinh
256 Bình chọn
264 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:33' 04.02.18 #4
Zậy là Alice trog những bộ pim trước tuy cũng là Alice nkưng cô đã chết hoặc bị giết nên đã nhân bản mk ra, đúng ko nkỉ hay Alice tkật sự có mấy chị e liền
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quang Hưng
Quang Hưng
237 Bình chọn
242 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:33' 04.02.18 #3
Trích một đoạn review series Resident Evil từ diễn đàn Tinh tế như sau:
"Bạn thực chất không cần phải xem những phần trước để có thể hiểu được "Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối". Phim như là một bản tóm tắt của những phần trước, và thoả mãn người xem bằng những lời giải đáp. Trên thực tế, điều hài hước nhất của series phim Resident Evil là ngoài phần 1 và 6 (tức là phần cuối); những phần còn lại chủ yếu là làm để phục vụ fan và "phức tạp hoá" vấn đề. Nhưng dĩ nhiên, một bộ phim bản thân nó sống bằng những hồi ức của quá khứ (cả phim và game) thì bạn càng xem nhiều phần, càng chơi nhiều phiên bản game trước đó thì sự thoả mãn lại càng tăng cao."
=> Tóm lại: .
.Đoạn trích dẫn: "Tóm lại, "Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối" là cái kết đẹp dành cho Alice và những fan đã đồng hành cùng series Resident Evil hơn 15 năm qua với tất cả bí ẩn đều được giải đáp một cách thoả đáng. Nó không thật sự hoàn hảo, nhưng nếu nhìn sang những bộ phim khác thì rõ ràng là fan Resident Evil hạnh phúc hơn rất nhiều. Còn đối với phần còn lại của thế giới, "Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối" vẫn là bộ phim hành động kinh dị đáng xem, với điều kiện bạn đừng kỳ vọng gì nhiều vào thể loại phim chuyển thể từ game mà thôi." - Tinh tế Forum :)
Các bạn và các fan chân chính của loạt series film cũng như game nổi tiếng đình đám cùng tên cứ việc "HIỂU TỪ TỪ" đi nhé !
Sẵn mình nói luôn là: Series Resident Evil sẽ không có phần 7 :)
Trích dẫn thêm từ nhà báo Thành Long từ VNExpress như sau:
"Trận chiến ở phần phim trước hóa ra chỉ là cái bẫy. Trong phần này, Alice phải quay trở về thành phố Racoon, nơi bắt đầu và cũng là điểm kết thúc cho mọi chuyện. Với sự trở lại của tiến sĩ Isaacs, Resident Evil: The Final Chapter hứa hẹn là phần phim đen tối nhất của loạt phim. Không những thế, bộ phim cuối cùng này giải thích mọi bí ẩn xuyên suốt 15 năm trên màn ảnh của Resident Evil. Đồng thời, phim gây tò mò về việc đả nữ Alice dùng cách gì để giải quyết đại dịch xác sống vốn tiêu diệt gần hết nhân loại."
Hết !!! - HNH
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Văn Toàn
Văn Toàn
202 Bình chọn
203 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:33' 04.02.18 #2
Có thể những con rồng ở cảnh cuối là ở nơi khác xa nơi phát tán thuốc giải nên chưa chết thế nên k có s3 đâu nha :))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Tiến Bùi
Tiến Bùi
228 Bình chọn
234 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:32' 04.02.18 #1
ns chung là các bạn chỉ cần xem p1 và p6 là hiểu hết 15 năm qua có những gì haha
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời