Suparb Burut Satan/ Devil's Gentleman/ Người Đàn Ông Của Quỷ

Vực Thẳm Tình Yêu (2008)

Suparb Burut Satan/ Devil's Gentleman/ Người Đàn Ông Của Quỷ
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Vực Thẳm Tình Yêu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Narong Punbutda
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 14 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/08/2008
Nội dung:

Parun vẫn nhớ như in ngày mà mẹ anh, Muthita (Wae Soul) rời bỏ anh, ba và em gái đi theo một bác sĩ giàu có ở Bangkok. Không lâu sau, ba của Parun phiền muộn, lâm bệnh rồi qua đời. 10 năm trôi qua, Parun tốt nghiệp trường cảnh sát và kết bạn với Duen Mesa, con gái của Wanchai, một doanh nhân rất giàu có. Duen Mesa yêu Parun trong khi Parun chỉ xem cô ấy là bạn. Duy nhất 2 thứ làm Parun cảm thấy an ủi và hạnh phúc chính là em gái Parndao (Som) và chiếc bông tai mà người bạn thời thơ ấu tặng cho mình.

Vì khó khăn tài chính, Parun phải bán nhà và cùng em gái chuyển đến Bangkok. Ở đây, Parun được bác sĩ Ram thuê làm vệ sĩ cho Lilly (Pinky), con gái ông ấy, vừa từ Mỹ về. Parun chấp nhận công việc vì anh nhận ra bác sĩ Ram chính là người đã làm mẹ Parun bỏ rơi gia đình. Parun muốn trả thù, không thể làm hại người cha, anh ấy sẽ làm tổn thương con gái ông ấy. Muthita, mẹ của Parun rất ghét Lilly và có kết hoạch giết chết cô ấy. Đương nhiên, Parun đã kịp thời cứu Lilly. Sau những lần giải cứu, Lilly đã có tình cảm với Parun.

Sau đó, bác sĩ Ram gặp khó khăn về tài chính nên Muthita ép Lilly phải kết hôn với Kongpob (Tle). Khi Parun biết Lilly phải kết hôn, anh đã bắt Lilly đến một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn. Ở đây, Lilly tình cờ thấy chiếc bông tai mà cô ấy đã đưa cho một người bạn lúc nhỏ và nhận ra Parun chính là người bạn năm xưa...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ