trailler Trailer

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

Kuroko's Basketball The Movie: Last Game / Gekijouban Kuroko No Basuke Last Game (2017)

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 10.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

'Kuroko's Basketball The Movie: Last Game' là anime điện ảnh mới nhất thuộc series anime bóng rổ 'Kuroko No Basuke' của Nhật Bản năm 2017, do đạo diễn Shunsuke Tada dàn dựng, với kịch bản được viết bởi Noburo Takagi và Tadatoshi ...

Thời lượng: 98" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 18/03/2017

Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn, Thể thao

Đạo diễn: Shunsuke Tada

Diễn viên:

Giới thiệu

'Kuroko's Basketball The Movie: Last Game' là anime điện ảnh mới nhất thuộc series anime bóng rổ 'Kuroko No Basuke' của Nhật Bản năm 2017, do đạo diễn Shunsuke Tada dàn dựng, với kịch bản được viết bởi Noburo Takagi và Tadatoshi Fujimaki. Nội dung của anime này được chuyển thể từ manga sequel của tác giả Tadatoshi Fujimaki. Nội dung anime tiếp nối câu chuyện xảy ra trong anime truyền hình được phát sóng từ năm 2012 đến năm 2015. Bối cảnh xảy ra khi cả hai nhân vật chính của anime đã trở thành học sinh cao trung năm 2.

Movie là phần tiếp theo của series anime, diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2. Một đội bóng rổ đường phố Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích được hội tụ lại tại Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10