How the Universe Works (Season 3)

Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào? (Phần 3) (2014)

How the Universe Works (Season 3)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
95%95%
3 lượt bình chọn 1 95%
trailer phim Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào? (Phần 3)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Erik Dellums ,Mike Rowe
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 9 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 17/02/2012
Nội dung:

Bộ phim How the Universe Works hay còn được khán giả của đài HBO biết đến với cái tên Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào. Đây là một bộ phim khoa học về đề tài vũ trụ và không gian ngoài trái đất. Đã bao giờ các bạn tự hỏi bản thân mình rằng: Vũ trụ quang ta đã được hình thành như thế nào ? Series phim How the Universe Works (Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào) này sẽ đưa các bạn về lúc thời điểm xảy ra vụ nổ Big Bang và làm thế nào đã hình thành nên các giải thiên hà, các vì sao cũng như mặt trời, mặt trăng mà chúng ta thấy hàng ngày. Bộ phim How the Universe Works (Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào) do đài truyền hình BBC sản xuất và ra mắt phần một vào năm 2010. Bộ phim có sự góp mặt của những nhà khoa học lớn trong lĩnh vực vũ trụ.

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ du hành vàp trung tâm của hệ mặt trời, chứng kiến sự hủy diệt của vũ trụ, tìm hiểu thêm về hố đen, về trái đất thứ 2....Mỗi một tập phim là một chủ đề, đưa khán giả mê khám phá đến từng vùng đất mới.
Phần 2 bao gồm 9 tập:
Tập 1: Journey from the center of the Sun
Tập 2: The End of the Universe
Tập 3: Jupiter Destroyer or Savier
Tập 4: First Second of the Big Bang
Tập 5: Is Saturn Alive
Tập 6: Weapons of Mass Extinction
Tập 7: Did A Black Hole Build The Milky Way
Tập 8: Our Voyage to The Stars
Tập 9: Second Earth

 Lawrence Krauss
Lawrence Krauss
Himself - Professor
 Michelle Thaller
Michelle Thaller
Herself - Phd.
 Phil Plait
Phil Plait
Herself - Phd.
Michio Kaku
Michio Kaku
Herself - Phd.
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nhật Đông
Nhật Đông
228 Bình chọn
229 Bình luận
6 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:22' 23.03.18 #3
Cũng trong loạt phim về vũ trụ tên là COSMOS . Người ta chuyển khoảng thời gian từ Big Bang đến hiện tại tóm gọn trong 1năm . Vậy Big Bang xảy ra vào lúc 00h01 ngày 01/01 . Và hiện tại là 23h59 ngày 31/12 . Con người chúng ta xuất hiện vào lúc 19 hay 20h gì đấy ngày 31/12 kkk .
Ý mình muốn nói Vũ Trụ thật sự vượt xa khả năng hiểu biết của con người , chúng ta quá nhỏ bé và non trẻ . Mình không phủ nhận những cống hiến vĩ đại của các nhà khoa học tài ba cho sự hiểu biết của nhân loại . Nhưng tất cả chỉ như vài giọt nước trong cả đai dương và vẫn chưa phải là đáp án cuối cùng .
Chúng ta tìm kiếm sự sống trong khắp Vũ Trụ , 1 nền văn minh ngoài Trái Đất .
Nhưng chúng ta biết gì về sự sống nhỉ ?? Mình vẫn hay tưởng tượng có rất nhiều sự sống và rất rất nhiều nền văn minh vẫn đang tồn tại cùng chúng ta trong Vũ Trụ này , và những "dạng" sống hay những chủng loài đó rất rất rất khác biệt , khác hoàn toàn với chúng ta . Không cần có nước , không cần không khí để hô hấp hoặc có thể thoải mái sống trong 1 hành tinh như mặt trời ( Thế nên tìm hoài hong thấy) Hay thật ra Vũ Trụ này cũng là 1 dạng sự sống , biết suy nghĩ và đang theo dõi những sinh linh của mình kkk .
Vũ trụ là vô tận và kiến thức về Vũ Trụ càng vô cùng tận , mong là 1 ngày gần đây chúng ta sẽ có những bước tiến và đột phá mới , nâng vị thế của loài người lên 1 tầm cao mới ^^ Lúc đó muốn đi thăm nền văn minh không có không khí thì chỉ cần book vé và ôm theo 1 bình dưỡng khí
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời