Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Rising

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Võ thuật, Hoạt hình, Truyền hình, Thể thao

Ra mắt: 05/10/2013

Diễn viên

Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Rising - 2013

Hajime no Ippo: Rising

Bình chọn của bạn?

0

'Hajime no Ippo: Rising' là series anime của Nhật Bản năm 2013, đây là season 3 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của ...

Xem tiếp
Jun Shishido

Đạo diễn

Jun Shishido

Nội dung phim

'Hajime no Ippo: Rising' là series anime của Nhật Bản năm 2013, đây là season 3 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả George Morikawa, với phần ba này được chuyển thể từ tập 46 đến tập 61 của bộ truyện. Phim do studio Madhouse kết hợp với studio MAPPA sản xuất, với Jun Shishido làm đạo diễn và Kazuyuki Fudeyasu phụ trách phần viết kịch bản cho phim. Dàn diễn viên lồng tiếng của season này vẫn gần giống với dàn lồng tiếng cho season cũ, tuy nhiên nhân vật Mashiba Kumi hiện giờ được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Hirata Yuka, thay cho Kobayashi Sanae. Phim gồm 25 tập, được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh NTV từ ngày 5 tháng 10 năm 2013 đến 29 tháng 3 năm 2014.

Câu chuyện diễn ra tiếp sau những trận đấu của Ippo ở phần hai. Ở phần này có trận đấu của Aoki, trận đấu bảo vệ danh hiệu lần thứ tư và thứ năm của Ippo, và các trận đấu hạng trung của Takamura. Những tập cuối cùng kể về câu chuyện của Kamogawa và đối thủ Nekota của anh thời họ còn trẻ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Rising
Đang tải nội dung...