trailler Trailer

Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Đối Thủ Mới

Hajime no Ippo: New Challenger (2009)

Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Đối Thủ Mới
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Hajime no Ippo: New Challenger' là series anime của Nhật Bản năm 2009, đây là season 2 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng ...

Thời lượng: 24" Năm: 2009

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 06/01/2009

Thể loại: Võ thuật, Hoạt hình, Truyền hình, Thể thao

Đạo diễn: Jun Shishido

Diễn viên:

Giới thiệu

'Hajime no Ippo: New Challenger' là series anime của Nhật Bản năm 2009, đây là season 2 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả George Morikawa, với phần hai này được chuyển thể từ tập 36 đến tập 46 của bộ truyện. Phim do studio Madhouse sản xuất, với Jun Shishido làm đạo diễn và Kazuyuki Fudeyasu phụ trách phần viết kịch bản cho phim. Dàn diễn viên lồng tiếng của season này vẫn gần giống với dàn lồng tiếng cho season cũ, tuy nhiên nhân vật Mashiba Kumi hiện giờ được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Hirata Yuka, thay cho Kobayashi Sanae. Phim gồm 26 tập, được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh NTV từ ngày 6 tháng 1 đến 30 tháng 6 năm 2009.

Câu chuyện bắt đầu từ khi series đầu tiên kết thúc. Bộ phim cũng đề cập đến cuộc tái đấu của Date Eiji với Ricardo Martinez, cuộc chiến của Ippo chống lại cựu võ sĩ Yamada Naomichi (Hammer Nao), trận đấu đầu tiên của Itagaki với Makino Fumito, và trận đấu tranh chứuc vô địch quyền anh hạng trung của Takamura với Bryan Hawk.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10