Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Đối Thủ Mới

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Võ thuật, Hoạt hình, Truyền hình, Thể thao

Ra mắt: 06/01/2009

Diễn viên

Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Đối Thủ Mới - 2009

Hajime no Ippo: New Challenger

Bình chọn của bạn?

0

'Hajime no Ippo: New Challenger' là series anime của Nhật Bản năm 2009, đây là season 2 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng ...

Xem tiếp
Jun Shishido

Đạo diễn

Jun Shishido

Nội dung phim

'Hajime no Ippo: New Challenger' là series anime của Nhật Bản năm 2009, đây là season 2 của 'Hajime no Ippo' với phần một đã được phát sóng vào năm 2000. Phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả George Morikawa, với phần hai này được chuyển thể từ tập 36 đến tập 46 của bộ truyện. Phim do studio Madhouse sản xuất, với Jun Shishido làm đạo diễn và Kazuyuki Fudeyasu phụ trách phần viết kịch bản cho phim. Dàn diễn viên lồng tiếng của season này vẫn gần giống với dàn lồng tiếng cho season cũ, tuy nhiên nhân vật Mashiba Kumi hiện giờ được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Hirata Yuka, thay cho Kobayashi Sanae. Phim gồm 26 tập, được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh NTV từ ngày 6 tháng 1 đến 30 tháng 6 năm 2009.

Câu chuyện bắt đầu từ khi series đầu tiên kết thúc. Bộ phim cũng đề cập đến cuộc tái đấu của Date Eiji với Ricardo Martinez, cuộc chiến của Ippo chống lại cựu võ sĩ Yamada Naomichi (Hammer Nao), trận đấu đầu tiên của Itagaki với Makino Fumito, và trận đấu tranh chứuc vô địch quyền anh hạng trung của Takamura với Bryan Hawk.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Đối Thủ Mới
Đang tải nội dung...