Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Con Đường Vô Địch

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Võ thuật, Hoạt hình, Phim ngắn, Thể thao

Ra mắt: 18/04/2003

Diễn viên

Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Con Đường Vô Địch - 2003

Hajime no Ippo: Champion Road

Bình chọn của bạn?

0

'Hajime no Ippo: Champion Road' là anime của Nhật Bản năm 2003, đây là phần phim đặc biệt của anime 'Hajime no Ippo', do studio Madhouse sản xuất, dài 90 phút, được phát sóng trên kênh NTV vào ngày 18 ...

Xem tiếp
Ken'ichi Kawamura

Đạo diễn

Ken'ichi Kawamura

Nội dung phim

'Hajime no Ippo: Champion Road' là anime của Nhật Bản năm 2003, đây là phần phim đặc biệt của anime 'Hajime no Ippo', do studio Madhouse sản xuất, dài 90 phút, được phát sóng trên kênh NTV vào ngày 18 tháng 4 năm 2003. Phim do Ken'ichi Kawamura làm đạo diễn, với Tatsuhiko Urahata phụ trách viết kịch bản cho phần phim.

Là Nhà vô địch mới, Ippo sẽ phải đánh bại những võ sĩ mạnh nhất lúc bấy giờ để bảo vệ danh hiệu của mình. Makunouchi Ippo là nhà vô địch quyền anh hạng nhẹ mới của Nhật Bản. Giờ đây, Ippo sẽ bước vào trận đấu đầu tiên sau khi giành chức vô địch. Đối thủ của anh, cựu vô địch quyền anh hạng nhẹ và đồng thời là một sinh viên y khoa, Sanada Kazuki. Ngoài ra, Sanada còn đang được huấn luyện bởi đối thủ cũ của Kamogawa, Hama Dankichi. Tệ hơn, Sanada làm việc tại cùng một bệnh viện nơi Kumi làm y tá và mọi người ở bệnh viện đều muốn Sanada giành chiến thắng. Ippo giành chiến thắng không phải chỉ để bảo vệ danh hiệu của mình, mà còn để đòi lại tình yêu của mình.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Võ Sĩ Quyền Anh Ippo: Con Đường Vô Địch
Đang tải nội dung...