Virus

Virus (1999)

Virus
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Virus
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Bruno
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 15/01/1999
Nội dung:

Virus là một bộ phim khoa học viễn tưởng do Mỹ sản xuất năm 1999 và do John Bruno đạo diễn. Phim dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của Chuck Pfarrer. Phim có sự tham gia của Jamie Lee Curtis, William Baldwin và Donald Sutherland. Câu chuyện kể về một con tàu bị vây quanh bởi một thực thể ngoài trái đất đang tìm cách biến con người thành nô lệ.
Trạm vũ trụ Nga Mir liên lạc với một tàu nghiên cứu ở Nam Thái Bình Dương, Akademik Vladislav Volkov. Trong khi các phi hành đoàn trò chuyện, một nguồn năng lượng lớn đi qua không gian tấn công Mir. Vụ đột kích điện đã chiếm quyền kiểm soát Mir. Các phi hành gia bị giết chết và năng lượng xâm chiếm máy tính của con tàu.
Bảy ngày sau, trong cơn bão, chiếc tàu biển Sea Star, đội trưởng Robert Everton (Donald Sutherland), đánh mất toàn bộ số hàng trên thuyền. Đội thủy thủ Sea Star, dẫn đầu cựu sĩ quan hải quân Kelly Foster (Jamie Lee Curtis) và kỹ sư Steve Baker (William Baldwin) phát hiện ra phòng máy chứa nước; Foster gợi ý rằng họ trốn trong mắt bão để sửa chữa. Everton đồng ý, nhưng trong khi Sea Star nghỉ ngơi trong vùng biển tĩnh lặng, anh ta lại tự nhủ phải tự sát. Đồng thời, Akademik Vladislav Volkov xuất hiện trên Sea Star. Hầu như tất cả các thiết bị điện tử của tàu bị phá hủy.

 

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0