Slow West

Viễn Tây Thiên Đường (2015)

Slow West
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
96%96%
5 lượt bình chọn 1 96%
trailer phim Viễn Tây Thiên Đường
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Maclean
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 84 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/04/2015
Nội dung:

Jay Cavendish, một người Scotland trẻ tuổi, đi đến miền Tây Hoa Kỳ để tìm kiếm tình yêu của mình, Rose Ross. Ông gặp một nhóm người đuổi theo một người Mỹ bản địa; Một thợ săn tiền thưởng, Silas Selleck, đến và giết chết người lãnh đạo. Jay sử dụng thợ săn tiền thưởng để bảo vệ.
Tại một điểm giao dịch, không ai biết đến Jay, Silas thấy một tấm poster muốn tặng một món quà trị giá $ 2,000 cho Rose và cha cô. Anh ta có kế hoạch sử dụng Jay để nhận được tiền thưởng. Một thợ săn kho báu, Victor the Hawk, cũng chú ý đến người đăng. Trong các bài đăng kinh doanh, một cặp vợ chồng Thụy Điển cố gắng một vụ cướp kết quả trong cái chết của chủ sở hữu và người đàn ông. Jay can thiệp và bắn người phụ nữ. Silas và Jay thu thập các quy định và để lại, bỏ rơi hai đứa trẻ bên ngoài.
Trước đây, ở Scotland, Rose đã ý thức được tình cảm của Jay, nhưng chỉ quan tâm đến anh như một "anh trai". Chú sư tử Jay Cavendish của Jay vô tình bị giết bởi John Ross, cha của Rose, trong một cuộc tranh cãi; Rose và cha cô để lại cho nước Mỹ với tiền thưởng trên đầu của họ.
Trong hiện tại, Jay từ bỏ Silas và tiến hành một mình, nghĩ anh là một "tàn bạo". Anh gặp một nhà văn du lịch, Werner, người cung cấp để đi kèm với Jay. Khi Jay thức dậy sáng hôm sau, Werner đã bỏ đi, ăn cắp ngựa và thiết bị của mình. Silas theo dõi Jay với đồ đạc bị đánh cắp của mình, nói anh ta chạy vào Werner trong khi tìm kiếm Jay.
Cặp đôi này gặp Payne, lãnh đạo của băng đảng cũ của Silas, đã từng có mặt ở những đứa trẻ Thụy Điển. Payne đưa cho họ absinthe trong một nỗ lực không thành công để thu thập thông tin về Rose và nơi ở của cha cô. Trong khi họ đang ngủ, Silas và Jay chia sẻ một giấc mơ về Silas và Rose sống cùng với một đứa trẻ. Họ đánh thức để thấy rằng Payne đã đánh cắp vũ khí của họ. Silas tiết lộ tiền thưởng cho Jay. Họ đã đánh mất băng đảng của Payne trong một khu rừng, nơi Jay bị thương bởi người Mỹ bản địa.

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:12' 22.11.17 #5
cái kết quá đắng cho Sói Ca bị gái già bắn cho phát xong lại còn bị nó đổ thêm lọ muối vào vết thương :3
rất đáng xem rất đáng suy ngẫm :D
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:10' 22.11.17 #4
phim hay nhưng cái kết thật sự bất ngờ.chết vì tình yêu.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời