Love The Whole World

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (2018)

Love The Whole World
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
88%88%
5 lượt bình chọn 1 88%
trailer phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 0 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu:
Nội dung:

Câu chuyện xảy ra vào mùa hè nhiều năm trước ở thành phố Thiển Xuyên. Tại đây, đôi bạn học Lập Hạ (Trịnh Sảng) và Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) đã có khoảng thời gian thơ mộng và nhiều kỷ niệm. Nhưng rồi những biến cố, sự chia cách đã khiến mùa hè tươi đẹp đó chỉ còn trong hoài niệm. Mạch trailer được dẫn dắt bởi những lời hỏi đáp trong tưởng tượng của cả hai khi đã trưởng thành: “Cậu còn nhớ mùa hè năm đó ở Thiển Xuyên không?” day dứt và đầy hoài niệm. Dù phải đối mặt với cuộc sống nhiều áp lực, nhưng ký ức về người bạn đã dạy họ biết yêu thương vẫn luôn nằm trong góc sâu kín của trái tim. Dù nhiều năm trôi qua, họ vẫn tin tưởng, chờ đợi sự trở lại của người kia.

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (Love The Whole World) là một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Gia Tam Thiếu. Hai nam diễn viên đồng hành cùng cô trong dự án này là La Tấn và Hoàng Cảnh Du. Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 4 sắp tới để kịp lên sóng vào cuối mùa hè năm nay.

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (Love The Whole World) là câu chuyện tình yêu cảm động và sâu lắng của chính tác giả Đường Gia Tam Thiếu và vợ trong suốt 16 năm ròng, từ khi anh còn là một chàng trai thất nghiệp cho đến lúc trở thành một  nhà văn có tiếng. Để theo đuổi người vợ của mình, anh đã viết hàng trăm lá thư tay trong một năm, sáng tác đến 16 bộ truyện. Giữa xã hội hiện đại, nhộp nhịp, câu chuyện tình yêu của họ giúp những người trẻ tuổi thêm tin vào tình yêu chân thành, thêm mạnh mẽ nắm tay nhau đi qua ngàn dông gió cuộc đời.

Phim liên quan

Xem tất cả
Tim Rồng 3: Lời Nguyền Tim Rồng 3: Lời Nguyền
100%100% - 1 bình luận
Lời Nguyền Thằng Hề Lời Nguyền Thằng Hề
100%100% - 2 bình luận
Tần Thời Minh Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt
100%100% - 1 bình luận
Sóng Gió Nguyên Triều Sóng Gió Nguyên Triều
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
3
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0