The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford / Vụ Cướp Táo Bạo

Vị Cứu Tinh Hèn Nhát (2007)

The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford / Vụ Cướp Táo Bạo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Vị Cứu Tinh Hèn Nhát
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Andrew Dominik
Thể loại: Tiểu sử
Thời lượng: 160 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 21/09/2007
Nội dung:

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Ron Hansen, Andrew Dominik vừa là đạo diễn đồng thời kiêm luôn vai trò viết kịch bản cho phim, với kinh phí đầu tư 30 triệu USD cùng với vai nam chính được giao cho tài tử nổi tiếng của Hollywood Brad Pitt, Vị Cứu Tinh Hèn Nhát rất được người xem mong đợi cũng như giới phê bình hi vọng vào những giải thưởng mà nó mang về. Đúng như sự kỳ vọng, phim đã nhanh chóng chinh phục những khán giả dù là khó tính nhất, nhận được vô số lời khen cùng với đó là 2 đề cử cho giải Oscar và rất nhiều chiến thắng, đề cử lớn khác, The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford chắc chắn là rất đáng để xem khi được thể hiện qua những con số biết nói. 

ối cảnh của phim Vị Cứu Tinh Hèn Nhát được lấy diễn ra ở vùng Tây Bắc Mỹ trong năm 1880, bộ phim xoay quanh bảy tháng cuối cùng trong cuộc đời của ngoài vòng pháp luật của tay cướp nổi tiếng Jesse James, bắt đầu với vụ cướp tàu Blue Cut năm 1881 và đỉnh điểm là vụ ám sát của mình dưới bàn tay của Robert Ford tháng Tư sau . Trong thời gian giữa hai sự kiện định mệnh, tuổi trẻ và sự ghen tuông của Ford đã kết bạn với chuỗi ngày ngoài vòng pháp luật mà không bị ai nghi ngờ, ngay cả khi ông âm mưu cái chết của ông. 

Phim không chỉ được đánh giá cao về mặt nội dung mà diễn xuất của tất cả các diễn viên từ vai chính của Brad Pitt, Casey A!leck cho tới dàn diễn viên phụ hay thậm chí là diễn viên quần chúng, tất cả đều thể hiện một cách xuất sắc để mang tới cho người xem những thước phim chân thực và ấn tượng nhất. Quan trọng hơn cả đó là sự kết nối mọi thứ một cách tài tình của Andrew Dominik, ông đã rất thành công trong việc làm lại những câu chuyện, những nhân vật đi ra từ tiểu thuyết để chinh phục khán giả màn hình rộng.

Martha Bolton
Brad Pitt
Brad Pitt
Jesse James
Brooklynn Proulx
Brooklynn Proulx
Mary James
Casey Affleck
Casey Affleck
Robert Ford
Jeremy Renner
Jeremy Renner
Wood Hite
Sam Rockwell
Sam Rockwell
Charley Ford

Phim liên quan

Xem tất cả
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0