The Ant Bully/Lạc Vào Thế Giới Kiến

Vệ Sĩ Kiến (2006)

The Ant Bully/Lạc Vào Thế Giới Kiến
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Vệ Sĩ Kiến
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John A. Davis
Thể loại: Hoạt hình
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/07/2006
Nội dung:

Ant Bully là một bộ phim hài tưởng tượng được làm bằng máy tính của Mỹ năm 2006 do John A. Davis biên soạn dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em năm 1999 có cùng tên của John Nickle.
Ở Las Vegas, cô bé 10 tuổi cô đơn, Lucas Nickle (Zach Tyler Eisen) bị bỏ lại với chị gái, Tiffany (Allison Mack) và bà của anh (Lily Tomlin) khi cha mẹ anh ta tới Puerto Vallarta. Bị bỏ rơi bởi gia đình và bị hành hạ bởi một kẻ bắt nạt địa phương, Lucas cảm thấy bớt thất vọng nhờ một chú vịt bằng cách tấn công nó bằng một khẩu súng phun nước, điều này đã gây kinh hoàng cho lũ kiến. Một con kiến, một tên phù thủy lập dị tên là Zoc (Nicolas Cage), cố gắng chống lại. Bạn gái của ông, một y tá có tên là Hova (Julia Roberts), cố liên lạc với Lucas. Cô gần như bị nghiền nát trước khi Zoc cứu sống cô. Các nhà lãnh đạo thuộc địa sử dụng một potion để thu nhỏ Lucas xuống đến kích thước kiến.
Người tiêu diệt địa phương, Stan Beals (Paul Giamatti), thuyết phục Lucas ký một hợp đồng để giết kẻ thù. Sau đó Zoc và một nhóm kiến nhỏ đổ thuốc lên tai. Ông thức dậy và phát hiện ra rằng ông bây giờ là nhỏ bé, nơi ông đất trên một chip khoai tây. Anh ta được mang tới tận chân vịt trong một thế giới của những hang động khổng lồ, sâu bướm và kiến. Zoc nhấn mạnh rằng Lucas nên được nghiên cứu sau đó ăn, nhưng anh ta bị Hoàng thượng (Meryl Streep) cai trị. Cô kết án Lucas bị lao động nặng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Say No
Say No
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:08' 11.03.18 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua Phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!!!!!!!!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời