Collateral Beauty

Vẻ đẹp cuộc sống (2016)

Collateral Beauty
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
87%87%
6 lượt bình chọn 8.7/10
trailer phim Vẻ đẹp cuộc sống
Xem trailer
80% 01:53' 12/11/17 #5
Haizzz tiếc cho bộ phim...
Cách mở đầu và kết thúc bộ phim khá hay . Buồn là vẫn chưa khai thác hết được các diễn viên. Tính nhân văn hay nhưng vẫn chưa tạo được độ sâu thật sự
Trả lời (0)
Trả lời
100% 01:52' 12/11/17 #4
Tất cả những gì tôi cảm nhận. Những điều gì đó mà tôi không thể nói với mọi người xung quanh. Đến khi có ai đó có thể lắng nghe tôi để tôi thực sự có thể một lần được nói ra hết. Có thể tôi đang chết dần. Tôi không biết tôi đang làm gì, thực sự làm gì. mục đích sống của tôi là gì. Tôi cảm thấy mình thật cô đơn.
Trả lời (0)
Trả lời
100% 01:52' 12/11/17 #3
một bộ phim hay và cực kì đáng xem, hãy mang giấy bút ra trước vì sẽ bắt gặp những câu nói làm ta phải suy ngẫm thật nhiều mới ra kết quả đó mọi người!
Trả lời (0)
Trả lời
100% 01:51' 12/11/17 #2
Bộ phim nói lên rằng ... Thời gian, tình yêu và cái chết nó sinh ra với bổn phận của nó, nó ko cho ai cái gì cũng chẳng cướp của ai cái gì, rồi con người ko cần van xin hay đổi trác với chúng, mà chỉ đơn giản lợi dụng rồi làm bàn đẩy, đánh bật mọi lo âu, băn khoăn và uẩn khúc trong cuộc đời mình... Giống như người đàn ông tên howard kia đã làm ...
Trả lời (0)
Trả lời
60% 01:50' 12/11/17 #1
Phim này xem cũng được nhưng chưa chạm được lâu cảm xúc của tui lắm, cá nhân thấy không hay bằng phim mưu cầu hạnh phúc của anh này đóng trước đó :|
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: David Frankel
Thời lượng: 97 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Cuối năm nay, khán giả yêu điện ảnh sẽ có dịp tái ngộ dàn diễn viên “khủng” được biết đến với tượng vàng Oscars danh giá trong tác phẩm điện ảnh tâm lý "Collateral Beauty".

Đây được hứa hẹn là một bộ phim chứa đựng đầy những cung bậc cảm xúc với câu chuyện đời thường xoay quanh mỗi con người. Bên cạnh sự trở lại của “nàng Rose” của Titanic Kate Winslet và nữ minh tinh màn bạc Helen Mirren còn có nam tài tử da màu Will Smith, nữ diên viên xinh đẹp Keira Knightley…. Bộ phim được đánh giá là một ứng cử viên tiềm tàng tại phòng vé, cũng như cho mùa giải thưởng điện ảnh cuối năm.

“Tình yêu – Thời gian – Cái chết, ba thứ này kết nối từng con người riêng lẻ trên trái đất. Chúng ta khao khát tình yêu. Ta ước gì mình có thêm thời gian. Và sợ hãi cái chết”. Những lời mở đầu trong đoạn trailer của "Collateral Beauty" đã ấn tượng người xem cùng với hình ảnh những quân cờ màu sắc cùng hiệu ứng Domino đầy gợi mở. Trong phim, Will Smith với vai diễn một anh chàng Howard thông minh, sáng tạo và sống rất yêu đời. Tuy nhiên, sau biến cố với cô con gái, Howard đã thu hẹp mình lại với xã hội. Anh căm ghét cuộc đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, Howard chọn lựa cách viết thư như một biện pháp để giải tỏa tâm lý. Và cuộc đời anh với những con người mới, câu chuyện mới bước vào.


Từ nhà sản xuất từng được giành được giải thưởng danh giá Oscars 2015 với bộ phim "Spotlight", "Collateral Beauty" hứa hẹn sẽ là một “món ăn tinh thần” thu hút giới điện ảnh lẫn khán giả.

  • Will Smith và Helen Mirren trò chuyện cùng nhau
  • Ảnh cover phim
  • Will Smith trong phim
  • Will Smith và Jacob Latimore trong phim
  • Will Smith đang tranh luận với Helen Mirren
  • Will Smith cùng nhau Keira Knightley dạo phố
  • Will Smith với những quân bài Domino màu sắc
  • Will Smith trong phim Collateral Beauty (2016)
  • Helen Mirren trong phim Collateral Beauty (2016)
  • Will Smith trong phim Collateral Beauty (2016)
Edward Norton
Edward Norton
Whit Yardsham
Helen Mirren
Helen Mirren
Brigitte
Keira Knightley
Keira Knightley
Aimee Moore
Will Smith
Will Smith
Howard Inlet

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

1 Chó Điên
Chó Điên
90% / 8 vote
2
88% / 13 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ