trailler Trailer

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải Ngân hà - ra mắt năm 2014 và đã trở thành 1 thương vụ cực kỳ thành công của Marvel khi giới thiệu lên màn ảnh một nhóm siêu anh hùng khá ít tiếng ...

Thời lượng: 120" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 05/05/2017

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu anh hùng, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Chris Pratt , Dave Bautista , Karen Gillan , Michael Rooker , Pom Klementieff , Zoe Saldana

Giới thiệu

Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải Ngân hà - ra mắt năm 2014 và đã trở thành 1 thương vụ cực kỳ thành công của Marvel khi giới thiệu lên màn ảnh một nhóm siêu anh hùng khá ít tiếng tăm nhưng không hề kém phần đặc sắc. Vì thế mà Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Vệ binh dải Ngân hà 2 - sẽ là 1 trong những mũi nhọn quan trọng của Marvel hứa hẹn mang lại thắng lợi không chỉ về mặt nội dung phim mà còn cả về mặt doanh số trong năm 2017 tới.

Theo như trailer chính thức được bộ phận sản xuất tung ra, người xem đã giải thích được lý do của hình ảnh Ramona tuốt gươm: có thể kẻ thù của họ chính là con quái vật to lớn trong hình dáng của con bạch tuột với vô số xúc tu nhầy nhụa. Ngoài ra, 1 điều thú vị khiến các khán gải, đặc biệt là khán giả Việt, vô cùng mong ngóng, chính là sự xuất hiện của nhân vật Mantis với khả năng ngoại cảm khi chạm vào ai đó. Trong truyện tranh, Mantis là một nữ siêu anh hùng có nửa dòng máu Việt Nam và được sinh ra ở Huế, có mẹ tên là Lụa. Ngoài thần giao cách cảm, Mantis còn sở hữu nhiều năng lực khác như tiên đoán, hồi phục, điều khiển thực vật. Đặc biệt, Mantis rất giỏi võ. Cô có thể đánh ngang cả Thor mặc dù không có siêu sức khỏe. Mantis cũng có quan hệ mật thiết với Đế chế Kree của Ronan the Accuser, kẻ phản diện trong phần phim trước.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10