Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu E Youkoso

Vang Lên! Euphonium Movie (2016)

Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu E Youkoso
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Vang Lên! Euphonium Movie
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tatsuya Ishihara
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/04/2016
Nội dung:

'Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu E Youkoso' là anime film của Nhật Bản năm 2016, đây là anime film đầu tiên của series anime 'Sound! Euphonium' đã phát sóng phần 1 vào năm 2015, chuyển thể từ series light novel của Ayano Takeda. Phim do studio Kyoto Animation sản xuất, được đạo diễn bởi Tatsuya Ishihara và được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 23 tháng 4 năm 2016. Nội dung movie recap lại nội dung của season 1, nói về cuộc đời cao trung của Kumiko, cuộc gặp gỡ với những người bạn, và hành trình đến Giải Toàn Quốc cùng Dàn nhạc Giảo hưởng trường Kitauji.

Câu lạc bộ giao hưởng của trường trung học Kitauji đã từng tham gia giải đấu quốc gia và trở thành trường vô địch, nhưng sau khi cố vấn của câu lạc bộ thay đổi, họ đã không thể tham gia đến giải đấu vòng loại. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn nghiêm ngặt của cố vấn mới được bổ nhiệm, các thành viên của câu lạc bộ đang dần dần cải thiện. Và lần đầu tiên trong suốt nhiều năm, câu lạc bộ của trường đã vào đến vòng chung kết quốc gia.

Nhân vật chính của anime là Kumiko Oumae, một cô bé từng chơi euphonium trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung. Vào cấp ba, khi đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách học sinh năm nhất, bạn cùng lớp của Kumiko là Hazuki và Sapphire quyết định tham gia vào câu lạc bộ, nhưng Kumiko lại lưỡng lự khi gặp lại người bạn cũ Reina. Cô bé nhớ lại sự cố gặp phải với Reina trong một cuộc thi giữa các dàn nhạc giao hưởng tại trường sơ trung khi trước.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ