Gold

Vàng (2017)

Gold
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
2 lượt bình chọn 90%
trailer phim Vàng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Stephen Gaghan
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vàng (Gold) là một bộ phim điện ảnh của Mỹ kể về Kenny Wells, một người thợ đào mỏ đang tranh đấu để tìm kiếm vận may, kết hợp với một nhà địa chất Michael Acosta (do Édgar Ramírez thủ vai) đầy tham vọng bắt tay vào hành trình tìm kiếm vàng ở một khu rừng hoang dã Borneo của Indonesia.

Vàng (Gold) là một bộ phim phiêu lưu tội phạm của Mỹ do Stephen Gaghan đạo diễn năm 2016 và do Gaghan, Patrick Massett và John Zinman viết kịch bản. Bộ phim có sự góp mặt của Matthew McConaughey, Édgar Ramírez, Bryce Dallas Howard, Corey Stoll, Toby Kebbell, Craig T.Nelson, Stacy Keach và Bruce Greenwood. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của vụ bê bối Bre-X năm 1993, khi một mỏ vàng lớn được phát hiện ở rừng Indonesia, tuy nhiên vì lý do pháp lý và để tăng cường sự hấp dẫn của bộ phim, tên nhân vật và chi tiết câu chuyện đã được thay đổi. Lần ghi hình dầud tiên của bộ phim bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2015, ở Thái Lan. Từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 9, bộ phim được quay tại khu vực Albuquerque, New Mexico, trước khi chuyển sang Reno, Nevada để chụp ngoại cảnh. Đầu tháng 10, quay phim bắt đầu tại thành phố New York ở Manhattan.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Iam Gnouhp
Iam Gnouhp
123 Bình chọn
126 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 09:57' 19.04.18 #2
nể ông mike kia,để thật sự thành công phải có một quân sư không những giỏi mà còn phải coi mình như người thân.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hà Lê
Hà Lê
65 Bình chọn
65 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:20' 06.04.18 #1
k hay , nếu người ít time , thích hành động , tình tiết gay cấn hay hài hước thì k nên xem vì phim này chả có gì như trên , chỉ nói là chủ yếu , coi dễ nhàm chán trừ khi thuộc loại thích xem phim tâm lý
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự