trailler Trailer

Vàng

Gold (2017)

Vàng
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Vàng (Gold) là một bộ phim điện ảnh của Mỹ kể về Kenny Wells, một người thợ đào mỏ đang tranh đấu để tìm kiếm vận may, kết hợp với một nhà địa chất Michael Acosta (do Édgar Ramírez thủ ...

Thời lượng: 120" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 27/01/2017

Thể loại: Phiêu lưu, Lịch sử, Bí ẩn - Siêu nhiên, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Stephen Gaghan

Diễn viên: Corey Stoll Brian , Bryce Dallas Howard , Edgar Ramírez , Matthew McConaughey

Giới thiệu

Vàng (Gold) là một bộ phim điện ảnh của Mỹ kể về Kenny Wells, một người thợ đào mỏ đang tranh đấu để tìm kiếm vận may, kết hợp với một nhà địa chất Michael Acosta (do Édgar Ramírez thủ vai) đầy tham vọng bắt tay vào hành trình tìm kiếm vàng ở một khu rừng hoang dã Borneo của Indonesia.

Vàng (Gold) là một bộ phim phiêu lưu tội phạm của Mỹ do Stephen Gaghan đạo diễn năm 2016 và do Gaghan, Patrick Massett và John Zinman viết kịch bản. Bộ phim có sự góp mặt của Matthew McConaughey, Édgar Ramírez, Bryce Dallas Howard, Corey Stoll, Toby Kebbell, Craig T.Nelson, Stacy Keach và Bruce Greenwood. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của vụ bê bối Bre-X năm 1993, khi một mỏ vàng lớn được phát hiện ở rừng Indonesia, tuy nhiên vì lý do pháp lý và để tăng cường sự hấp dẫn của bộ phim, tên nhân vật và chi tiết câu chuyện đã được thay đổi. Lần ghi hình dầud tiên của bộ phim bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2015, ở Thái Lan. Từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 9, bộ phim được quay tại khu vực Albuquerque, New Mexico, trước khi chuyển sang Reno, Nevada để chụp ngoại cảnh. Đầu tháng 10, quay phim bắt đầu tại thành phố New York ở Manhattan.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10