Valerian and the City of a Thousand Planets

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh (2017)

Valerian and the City of a Thousand Planets
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
2 lượt bình chọn 80%
trailer phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh (Valerian et la Cité des mille planetes trong tiếng Pháp) là một bộ phim khoa học viễn tưởng, phim hành động sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp sắp tới được sản xuất và đạo diễn bởi Luc Besson. Bộ phim được dựa trên truyện tranh khoa học viễn tưởng của Pháp, Valerian và Laureline, được viết bởi Pierre Christin và minh họa bởi Jean-Claude Mézières. Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Dane DeHaan trong vai Valerian và Cara Delevingne trong vai Laureline. Bộ phim được dự kiến phát hành vào ngày 21 Tháng 7 năm 2017 tại Hoa Kỳ và vào ngày 26 tháng Bảy tại Pháp.
Trong phim, Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người. Cô được bí mật cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến sinh sống. Từ việc này, Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt Trái đất và anh buộc phải tìm cách ngăn cản việc đó xảy ra. Việc ngăn cản của anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn do cản trở từ những giống loài tại thiên hà Alpha. Liệu anh có thể vượt qua những cản trở đó để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất của mình hay không?

 Rihanna
Rihanna
Bubble
Cara Delevingne
Cara Delevingne
Laureline
Clive Owen
Clive Owen
Commander Arün Filitt
Dane DeHaan
Dane DeHaan
Valerian
Ethan Hawke
Ethan Hawke
Jolly The Pimp
Herbie Hancock
Herbie Hancock
Defence Minister
Kris Wu
Kris Wu
Sergeant Neza

Phim liên quan

Xem tất cả
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Siêu Tinh Tinh Học Viện Siêu Tinh Tinh Học Viện
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Hà Lê
Hà Lê
65 Bình chọn
65 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:35' 06.04.18 #3
Nể phục dân ở hành tinh Mul thật, cực kỳ thông mình mà lại tốt bụng, khiêm nhường. Bị tàu Alpha phá cả hành tinh và giết 99% dân số vậy mà họ vẫn tha thứ, ko thù hận hay trách móc
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phạm Thị Mai Hương
Phạm Thị Mai Hương
0 Bình chọn
46 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
Bình chọn vào 22:15' 23.08.17 #2
Phải nói rằng Valerian và Thành phố ngàn hành tinh có những góc quay đẹp đến không tưởng chỉ riêng điều này thôi thì bộ phim đã thành công được một nửa, nhưng nửa còn lại về nội dung thì có lẽ khâu kịch bản cần phải chỉnh chu hơn để mang lại một bộ phim mang tầm ảnh hưởng lớn. Bộ phim nói về cuộc ngăn chặn những sự kiện bí ẩn tới hành tinh Alpha - ngôi nhà chung của hàng triệu hành tinh khác, các siêu anh hùng của chúng ta xuất hiện để giải cứu vũ trụ. Nhiệm vụ này được giao cho cặp đôi cặp đôi đặc vụ Valerian (Dane DeHaan) và Laureline (Cara Delevingne). Những pha hành động trong không gian khá mãn nhãn vì cảnh quay rất đẹp và hơn nữa đạo diễn cũng không quên những cảnh quay sexy để tăng sức hút cho bộ phim. Bộ phim khá đáng xem mặc dù nội dung chưa được hoàn hảo nhưng cũng đáng để bạn bỏ tiền ra thưởng thức một tác phẩm điện ảnh.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Lê Thị Thu Hiền
Lê Thị Thu Hiền
299 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 17:21' 24.07.17 #1
Điều đầu tiên mà tôi muốn nói về bộ phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh đó là các cảnh trong phim thật là điên rồ! Thực sự là vui vẻ khi mà được xem nó. Những người ngoài hành tinh thì được làm rất tốt và cảnh đầu tiên trong phim xuất hiện quá là rực rỡ, huy hoàng và tráng lệ!

Phim mở đầu với cảnh quay tráng lệ.
Về nội dung của Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh thì bạn đã có thể đoán trước nhưng nó vẫn có thể thu hút được sự quan tâm và thích thú của bạn, đồng thời khiến cho bạn phải dành phần lớn thời gian để thưởng thức nó.
Về các thiếu sót của Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh thì vấn đề chính ở đây đó là cách mọi thứ được giải thích, giống như là các nhà làm phim cho rằng khán giả không đủ thông minh, tôi đã tự thấy nhiều lần khi mà bản thân mình tự nhủ rằng “điều đó là hiển nhiên rồi”. Có nhiều cảnh trong phim không ảnh hưởng nhiều đến nội dung phim và nó không gây cho bạn sự thích thú. Tôi thực sự muốn biết nhiều hơn về thế giới này, về các sinh vật kỳ lạ xuất hiện trong bộ phim nhưng thật buồn vì nó không xảy ra.

Những sinh vật kỳ lạ xuất hiện trong phim.
Về diễn xuất của dàn diễn viên trong Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh thì rất tốt, mối quan hệ giữa Dane DeHaan và Cara Delevingne thì được truyền đạt tới người xem một cách tuyệt vời, và tổng thể tất cả các vai diễn đều xuất hiện tốt.

Dàn diễn viên với diễn xuất tốt.
Tóm lại, bộ phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh này không quá là tuyệt vời giống như tôi nghĩ khi mà xem các đoạn quảng cáo của phim trước đó, nhưng mà tôi vẫn rất là thích nó, các cảnh hành động thật là tuyệt vời và sự hài hước là yếu tố xuất hiện trong phần lớn thời lượng của phim. Tôi sẽ không đề xuất bộ phim này cho những ai đang tìm kiếm một cái gì đó thông mình cùng những bước ngoặt ngoạn mục. Nhưng đối với những người mà thích diễn xuất chắc chắn, một câu chuyện hay và cảnh quay tuyệt vời thì chắc chắn Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh sẽ là bộ phim được giới thiệu cho bạn.

Cảnh quay trong phim tuyệt vời.
Nhìn chung thì Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh được 7/10.
Nguồn: Emilyano.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự