Unforgettable

Unforgettable (2017)

Unforgettable
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Unforgettable
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Denise Di Novi
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Unforgettable là bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Denise Di Novi đạo diễn và được viết bởi Christina Hodson và David Leslie Johnson. Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Katherine Heigl trong vai Tessa Connover, Rosario Dawson trong vai Julia Banks, Geoff Stults trong vai David Connover. Ngoài ra còn những diễn viên khác như Isabella Rice và Cheryl Ladd. Bộ phim được bấm máy bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 năm 2015 tại Los Angeles. Bộ phim được đạo diễn Di Novi chỉ đạo diễn xuất và người cũng là nhà sản xuất bộ phim. Unforgettable dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2017 bởi Warner Bros.
Bộ phim Unforgettable có nội dung kể về một phụ nữ đã tìm mọi cách để làm cho cuộc sống người vợ cũ của chồng mình trở lên địa ngục. Cô đã không từ mọi thủ đoạn và những hành động khủng khiếp, man rợ nhất đối với vợ cũ của chồng. Tessa Connover (Heigl) khó lòng đương đầu với cuộc hôn nhân kết thúc khi chồng cũ, David (Stults), trở nên vui vẻ với cuộc hôn nhân mới với Julia Banks (Dawson) - không chỉ đưa Julia vào nhà họ từng chung sống mà còn vào cuộc đời của con gái họ, Lily. Cố gắng giải quyết cuộc sống mới của mình, Julia tin rằng cuối cùng cô đã gặp người đàn ông trong giấc mơ của cô, người đàn ông có thể giúp cô đặt quá khứ khó khăn của mình phía sau cô.
Những tình tiết kinh dị được đưa ra nhằm đẩy mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ lên cao trào, khiến bộ phim trở lên kịch tính và hấp dẫn hơn. Liệu mâu thuẫn giữa họ có được giải quyết?

Diễn viên

Cheryl Ladd
Cheryl Ladd
Mẹ của Tessa
Geoff Stults
Geoff Stults
David Connover
Katherine Heigl
Katherine Heigl
Tessa Connover
Rosario Dawson
Rosario Dawson
Julia Banks

Bảng xếp hạng phim truyền hình

1 If We Were A Season
If We Were A Season
100% / 1 vote
0 Tập
2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 3 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 21 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ