Tuyên Ngôn Tự Do Của John

Thời lượng: 139"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Tài liệu

Ra mắt: 24/06/2016

Diễn viên
Christopher Berry
Christopher Berry Vai Jasper Collins
Gugu Mbatha-Raw
Gugu Mbatha-Raw Vai Rachel
Mahershala Ali
Mahershala Ali Vai Moses
Matthew McConaughey
Matthew McConaughey Vai Newton Knight
Sean Bridgers
Sean Bridgers Vai Will Sumrall

Tuyên Ngôn Tự Do Của John - 2016

Free State of Jones

Bình chọn của bạn?

0

Phim Free State of Jones (tạm dịch là Tuyên Ngôn Tự Do Của John) lấy bối cảnh khi chiến tranh dân sự phân chia đất nước, một nông dân nghèo Newton Knight (do diễn viên Matthew McConaughey thủ vai) từ ...

Xem tiếp
Gary Ross

Đạo diễn

Gary Ross

Nội dung phim

Phim Free State of Jones (tạm dịch là Tuyên Ngôn Tự Do Của John) lấy bối cảnh khi chiến tranh dân sự phân chia đất nước, một nông dân nghèo Newton Knight (do diễn viên Matthew McConaughey thủ vai) từ Mississippi dẫn đầu một nhóm phiến quân chống lại quân đội Liên minh miền Nam. Bộ phim là cuộc đấu tranh giành lại quyền tự do của những người nông dân, cái mà họ đáng được hưởng. 

Phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn Gary Ross với những cảnh quay đẫm máu, thể hiện đúng với bản chất của chiến tranh, những cuộc xung đột, đấu súng giữa hai bên để giành lại quyền lợi cho mình. Xuyên suốt 139 phút của bộ phim là là những phút giây hồi hộp sống trong từng cảm xúc của nhân vật. Bộ phim không chỉ tái diễn lại bối cảnh chiến tranh đơn thuần mà nó còn mang tính nhân văn sâu sắc về quyền tự do của con người. Phim có sự tham gia của các diễn viên Matthew McConaughey vai Newton Knight , Gugu Mbatha-Raw vai Rachel , Keri Russell vai Serena... và một số diễn viên khác.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tuyên Ngôn Tự Do Của John
Đang tải nội dung...