Lost Love In Times

Túy Linh Lung Tập 55 (2017)

Lost Love In Times
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 93%
trailer phim Túy Linh Lung Tập 55
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Thái Thiến sau khi nghe tin dữ về Triệt vương do chính Trạm vương xác nhận thì vô cùng đau lòng. Lăng vương dùng chuyện Khanh Trần giấu mình về Cửu chuyển linh lung trận để đẩy cô ra xa mình. Lăng vương dẫn quân về thiên đô mưu phản. Khanh Trần đã dùng Nguyệt hoa thạch cứu Thập Nhất nên cửu linh thạch khó có thể tập hợp lại lần nữa. Ân quý phi nghe tin Lăng vương hổi kinh đã triệu tập ám vệ Ân gia với mục đích ám sát Lăng vương. Khanh Trần dẫn Vu tộc xâm nhập hoàng cung, gặp mặt Thiên Đế ép ông ta thoái vị. Lăng vương xuất hiện, giao đấu với Thiên Đế và giành phần thắng, lên ngôi vua. Ân quý phi tự tử với mong muốn Trạm vương sẽ lấy lí do này để có cớ mưu phản, lật đổ Lăng vương. Trạm vương hay tin mẫu phi mình qua đời đã đem quân bao vây cả thiên đô. 

Phim liên quan

Xem tất cả
Linh Hồn Bạc Linh Hồn Bạc
100%100% - 1 bình luận
Lính Thuỷ Đánh Bộ Lính Thuỷ Đánh Bộ
100%100% - 1 bình luận
Linh Hồn 2007 Linh Hồn 2007
100%100% - 1 bình luận
Hoán Đổi Linh Hồn Hoán Đổi Linh Hồn
100%100% - 2 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thanh Huyền
Thanh Huyền
283 Bình chọn
285 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:24' 18.01.18 #3
Chỉ vào hóng Linh lung túy mộng thôi...Lại thấy mn bàn luận a 7 vs a 4 buồn quá buôn tí vậy. Tui là tui thấy 2 a soái như nhau nhé, a 4 đẹp ở nụ cười, a 7 đẹp ở đôi mắt, ngoài đời vớ đc a nào tui cũng cuỗm hết :)))) Bàn về tính cách, trc đây rất thích kiểu nam ngôn như a 7, ôn nhu như nước, quân tử như ngọc, thâm tình đến hao mòn...Nhưng qua Túy lại thích tc a 4 hơn ^_^ Mặc dù cũng ôm một đống đau lòng, trách nhiệm nhưng cái cách thẳng thắn đối diện, mạnh mẽ, lạc quan giải quyết mọi việc của a 4 khiến mình cảm thấy chẳng bao giờ buồn hết, rất yêu đời, cũng rất thích sự lầy lội, kiên cường để đạt mục tiêu của a 4, kể cả vđ tình cảm. có thể nắm được và hào sảng buông bỏ mọi thứ trừ ty. Mà cái cách yêu của a 4 cũng rất đặc biệt, không phải để ng yêu sau lưng mà bảo vệ, chính là để cô ấy đứng song song vs mình, để cô ấy phát huy mọi khả năng của bản thân,cùng tương trợ và cùng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh những gì mình có để cô ấy đc bình an ( mặc dù a 4 ngoài cái mạng thì cũng chẳng còn cái gì nữa:))), chỉ khi nào cô ấy sẵn sàng buông bỏ và ko muốn chiến đấu nữa mới ôm vào lòng mà bv( cảm giác ty rất bình đẳng nha). Tui thích a 4 chính là vừa ngôn tình mà cũng rất hiện đại, tui vừa có thể thưởng thức vừa học đc rất nhiều :)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quốc Vượng
Quốc Vượng
232 Bình chọn
235 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:24' 18.01.18 #2
Ngay từ tập đầu, mình đã luôn vững tin rằng bộ phim sẽ có cái kết vô cùng trọn vẹn và tập cuối thật sự đã không làm cho chúng ta thất vọng. Tập cuối có đủ cả những cảm xúc đan xen nhau, đủ những giọt nước mắt, đủ những nụ cười, và đủ những hạnh phúc để rồi họ mãi mãi ở bên nhau. Mãi yêu...
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Huỳnh Đức
Huỳnh Đức
267 Bình chọn
267 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:23' 18.01.18 #1
hết phim r, thích phim quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ