Purple Butterfly

Tử Hồ Điệp / Bướm Tím (2004)

Purple Butterfly
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Tử Hồ Điệp / Bướm Tím
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ye Lou
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 26/11/2004
Nội dung:

Sau "Anh hùng", "Thập diện mai phục", Chương Tử Di lần nữa tham gia cuộc chạy đua màn bạc trên thị trường phim ảnh Bắc Mỹ trong mùa Giáng Sinh với bộ phim "Tử Hồ Điệp" (Purple butterfly).

Đây là bộ phim thứ ba tiến quân vào thị trường phim ảnh Bắc Mỹ trong vòng một năm nay. Sau vai diễn trong phim Ngọa hổ tàng long, tên tuổi của nữ minh tinh phương Đông đã khá gây chú ý cho những khán giả đam mê điện ảnh võ hiệp tại Mỹ.

Nội dung phim diễn ra vào những năm 30 của thế kỷ XX, năm 1928 tại Mãn Châu, nhà phiên dịch người Nhật Bản Itami chia tay với cô người yêu người Trung Quốc - Đinh Tuệ để quay về Tokyo. Mấy năm sau, khi Itami quay lại Thượng Hải, anh đã là một đặc vụ có tiếng, còn Đinh Tuệ sau khi người anh trai bị quân Nhật giết chết, cô tham gia vào lực lượng ngầm phản quân Nhật. Nhóm lực lượng này đã mời một sát thủ ám sát một nhân viên tình báo của Nhật, nhưng do có nhiều hiểu lầm xảy ra gây nên một cuộc hỗn loạn tại trạm xe lửa khiến Đinh Tuệ lỡ tay giết chết Y Linh, bạn gái Tư Đồ, người bị hiểu lầm là sát thủ.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ