Europa Report

Truy Tìm Sự Sống (2013)

Europa Report
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim Truy Tìm Sự Sống
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sebastián Cordero
Thời lượng: 97 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 02/08/2013
Nội dung:

Du hành vũ trụ vẫn luôn là một đề tài khai thác vô tận của những nhà làm phim hành động viễn tưởng, những có lẽ vẫn chưa có bộ phim nào thuộc đề tài đó mà lại được thể hiện dưới những cảnh gọc rung lắc từ những chiếc camera nằm trong hộp đen của một con tàu vũ trụ. Chào mừng cái bạn đã quay trở lại với Ten Tickers, cho pehps chúng tôi được dẫn bạn bước lên con tàu vũ trụ để cùng phiêu lưu vào khoảng không vô tận cùng bộ phim Europa Report.

Bộ phim lấy tiền đề là một cuộc thám hiểm vũ trụ xa xôi, nơi một đoàn các nhà thám hiểm được gửi đến để thực hiện một sứ mệnh dài hơi nhằm khám phá một hành tinh có khả năng mang trong mình sự sống mang tên Europa, mặt trăng của sao Mộc. Đội ngũ bao gồm tiến sĩ Dan Luxemborg, tiến sĩ Katya Petrovna, kĩ sư Andrei Blok, James Corrigan, phi công Rosa Dasque cùng với trưởng nhóm William Xu, và động lực ban đầu của họ thuần túy là sự tò mò rằng liệu có những gì có thể thay đổi toàn bộ nhân loại, nhưng thật không may chuyến đi này còn xa mới có thể gọi là suôn sẻ.

Cách trái đất một khoảng cách dài bằng cả đời người với rất ít hi vọng quay trở lại, đoàn thám hiểm buộc phải đưa ra những quyết định nguy hiểm và cứng rắn. Liệu họ sẽ tìm cách quay trở lại trái đất, hay sẽ đi tiếp con đường mình đã chọn mà không màng hậu quả để thực sự cống hiến cho nhân loại, bất kể việc lênh đênh ngoài vũ trụ có khủng khiếp thế nào?

Anamaria Marinca
Anamaria Marinca
Rosa Dasque
Christian Camargo
Christian Camargo
Daniel Luxembourg
Karolina Wydra
Karolina Wydra
Katya Petrovna
Michael Nyqvist
Michael Nyqvist
Andrei Blok
Ngô Ngạn Tổ
Ngô Ngạn Tổ
William Xu
Sharlto Copley
Sharlto Copley
James Corrigan

Phim liên quan

Xem tất cả
Truy Tìm Tượng Phật 2 Truy Tìm Tượng Phật 2
100%100% - 6 bình luận
Những Con Rối Bị Truy Nã Những Con Rối Bị Truy Nã
100%100% - 4 bình luận
Truy Tìm Kí Ức Truy Tìm Kí Ức
96%96% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0