Trời Sinh Một Đôi

Thời lượng: 97"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 20/01/2012

Diễn viên

Trời Sinh Một Đôi - 2012

New Perpect Two

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Trời sinh một đôi - Perpect Two là một bộ phim kể về cuộc sống của một tay đua xuất chúng. Song thành công đến quá sớm dường như lại dễ khiến người ta tuột dốc nhanh. Trong bộ phim, ngã ...

Xem tiếp
Chu Diên Bình

Đạo diễn

Chu Diên Bình

Nội dung phim

Bộ phim Trời sinh một đôi - Perpect Two là một bộ phim kể về cuộc sống của một tay đua xuất chúng. Song thành công đến quá sớm dường như lại dễ khiến người ta tuột dốc nhanh. Trong bộ phim, ngã xe vì một kèo cá độ, chìm trong bài bạc, người yêu bỏ đi. Tài năng dật dờ theo cái bóng quá khứ, anh ngày nay là con sâu rượu, say trong men và cơn oán thán người cũ. Anh dính vào mối tình tay ba với Mã Nữu và Phương Gia Úy. Cũng chính lúc này, anh biết mình có một đứa con "rơi" với cô bạn gái cũ Phương Gia Úy.

Phương Gia Uý lẳng lặng nuôi con suốt 6 năm trời, đến khi cậu bé lớn đôi chút, cô nàng quyết định ra nước ngoài sinh sống. Không nỡ để con mình cả đời không biết mặt cha, Gia Úy mang Bân Bân đến chỗ A Tân để 2 người nhận mặt nhau. Vậy là chuỗi ngày chung sống giữa người cha “bất đắc dĩ” và cậu con “từ trên trời rơi xuống” đã bắt đầu từ đây.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Trời Sinh Một Đôi
Đang tải nội dung...