Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 7 - The Dragon and the Wolf

Thời lượng: 81"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phiêu lưu, Truyền hình, Thần thoại, Chiến tranh, Sử thi, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 27/08/2017

Diễn viên
 Kit Harington
Kit Harington Vai Jon Snow
Aidan Gillen
Aidan Gillen Vai Petyr 'Littlefinger' Baelish
Alfie Allen
Alfie Allen Vai Theon Greyjoy
Ed Sheeran
Ed Sheeran Vai lính nhà Lannister
Emilia Clarke
Emilia Clarke Vai Daenerys Targaryen
Gwendoline Christie
Gwendoline Christie Vai Brienne of Tarth
Hannah Murray
Hannah Murray Vai Gilly
Isaac Hempstead Wright
Isaac Hempstead Wright Vai Bran Stark
John Bradley
John Bradley Vai Samwell Tarly
Lain Glen
Lain Glen Vai Ser Jorah Mormont
Lena Headey
Lena Headey Vai Cersei Lannister
Liam Cunningham
Liam Cunningham Vai Davos Seaworth

Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 7 - The Dragon and the Wolf 2017

Game Of Thrones 7 - The Dragon and the Wolf

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Tập cuối cùng của series truyền hình đình đám Game of Thrones đã lên sóng trên HBO vào hôm Chủ Nhật vừa qua. Trên một chiếc thuyền đi đến King's Landing, Jon, Tyrion, Hound, Davos chuẩn bị cho hội nghị ...

Xem tiếp
Jeremy Podeswa

Đạo diễn

Jeremy Podeswa

Nội dung phim

Tập cuối cùng của series truyền hình đình đám Game of Thrones đã lên sóng trên HBO vào hôm Chủ Nhật vừa qua. Trên một chiếc thuyền đi đến King's Landing, Jon, Tyrion, Hound, Davos chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với Cersei, diễn ra tại một nơi gọi là Hố Rồng - Dragonpit. Cersei dẫn theo Tòa Sơn và dặn: "Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, giết con ả tóc bạc trước," sau đó là Tyrion và Jon. Bronn tiếp các vị khách trong khi Brienne và The Hound có một cuộc hội ngộ khá nhẹ nhàng nhưng The Hound lại khá bất ngờ khi biết Arya vẫn còn sống. Tyrion cố thuyết phục Bronn về phe họ bằng vàng – tất nhiên, nhưng Bronn lại nói rằng lợi ích cá nhân của anh được đảm bảo tốt hơn khi về với “đội” nhà Lannister.

Tyrion cố gắng bắt đầu cuộc thương lượng, nhưng Euron ngắt lời và nói với Theon rằng hắn đang giữ Yara và sẽ giết cô nếu Theon không về phe hắn cho đến khi Cercei bảo hắn ngồi xuống: "Chúng tôi là một nhóm người không thích nhau". Jon bước lên và thuyết phục mọi người rằng đội quân xác chết đang tiến đến họ rất gần.

Cuối cùng, Daenerys hứa hẹn rằng nếu Cersei đồng ý đình chiến, King's Landing sẽ được an toàn cho đến khi mối đe doạ phía Bắc được giải quyết. Cersei không thích điều đó. Vì vậy, The Hound một tên Bóng Trắng ra cho Cersei xem, cô vô cùng hoảng hốt. Và sau khi The Hound chặt mấy mảnh con Bóng Trắng, nó vẫn tiếp tục giãy giụa nhà Lannister kinh ngạc và Euron thì khiếp sợ.

Sau đó, Cersei đồng ý đình chiến - miễn là Jon đồng ý phục tùng cô. Nhưng anh nói không. "Tôi không thể phục vụ hai hoàng hậu, và tôi đã cam kết với Queen Daenerys của House Targaryen,". Cersei không đồng ý và đi luôn, Briene chạy theo Jaime nhưng anh không thuyết phục được cô.

Cersei, Qyburn, Jaime và Tòa Sơn quay lại. Cersei nói rằng cô sẽ chiến đấu với hàng ngũ của họ. "Và khi chiến tranh kết thúc, có lẽ các người sẽ nhớ rằng ta chiến đấu mà không có sự đảm bảo nào của các người", cô tuyên bố. Nhưng thật ra Cersei chỉ đang đóng kịch và đe dọa Jaime sẽ giết anh nếu tiến về phương Bắc tham gia cuộc chiến. Khi Tòa Sơn thực sự rút kiếm ra Cersei không nỡ nhìn anh chết nên đã để Jaime đeo găng tay vào và đi.

Nỗ lực cứu Yara của Theon đã thực sự được đền đáp khi chiếm được lòng tin của số thủy thủ trên tàu và cùng nhau hợp sức đi cứu chị mình.

Tại Winterfell, Sansa nhận được một con quạ từ Jon rằng anh đã quỳ gối trước Daenerys, và cô vô cùng tức giận. LittleFinger càng đổ thêm dầu vào lửa giữa hai chị em Stark. Sansa cho gọi Arya và Bran tới sảnh và buộc tội LittleFinger và hắn đã chối tất cả các tội. Tuy nhiên Arya đã đâm vào họng hắn một kiếm. Cái chết của tên ma cô này khiến hai chị em yêu thương nhau hơn.

Sam tiết lộ với mọi người rằng Jon không phải con hoang của Rhaegar mà chính là con ruột của ông với Lyanna Stark và tên thật của anh chính là Aegon Targaryen.

Trong khu rừng linh thiêng, Bran nhìn thấy viễn cảnh về bức tường. Đội quân xác chết có thêm một con rồng phun lửa xanh phá hủy dần dần bức tường.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 7 - The Dragon and the Wolf
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017