Game Of Thrones 7 - The Dragon and the Wolf

Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 7 - The Dragon and the Wolf (2017)

Game Of Thrones 7 - The Dragon and the Wolf
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
20%20%
1 lượt bình chọn 20%
trailer phim Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 7 - The Dragon and the Wolf
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jeremy Podeswa
Thời lượng: 81 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tập cuối cùng của series truyền hình đình đám Game of Thrones đã lên sóng trên HBO vào hôm Chủ Nhật vừa qua. Trên một chiếc thuyền đi đến King's Landing, Jon, Tyrion, Hound, Davos chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với Cersei, diễn ra tại một nơi gọi là Hố Rồng - Dragonpit. Cersei dẫn theo Tòa Sơn và dặn: "Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, giết con ả tóc bạc trước," sau đó là Tyrion và Jon. Bronn tiếp các vị khách trong khi Brienne và The Hound có một cuộc hội ngộ khá nhẹ nhàng nhưng The Hound lại khá bất ngờ khi biết Arya vẫn còn sống. Tyrion cố thuyết phục Bronn về phe họ bằng vàng – tất nhiên, nhưng Bronn lại nói rằng lợi ích cá nhân của anh được đảm bảo tốt hơn khi về với “đội” nhà Lannister.

Tyrion cố gắng bắt đầu cuộc thương lượng, nhưng Euron ngắt lời và nói với Theon rằng hắn đang giữ Yara và sẽ giết cô nếu Theon không về phe hắn cho đến khi Cercei bảo hắn ngồi xuống: "Chúng tôi là một nhóm người không thích nhau". Jon bước lên và thuyết phục mọi người rằng đội quân xác chết đang tiến đến họ rất gần.

Cuối cùng, Daenerys hứa hẹn rằng nếu Cersei đồng ý đình chiến, King's Landing sẽ được an toàn cho đến khi mối đe doạ phía Bắc được giải quyết. Cersei không thích điều đó. Vì vậy, The Hound một tên Bóng Trắng ra cho Cersei xem, cô vô cùng hoảng hốt. Và sau khi The Hound chặt mấy mảnh con Bóng Trắng, nó vẫn tiếp tục giãy giụa nhà Lannister kinh ngạc và Euron thì khiếp sợ.

Sau đó, Cersei đồng ý đình chiến - miễn là Jon đồng ý phục tùng cô. Nhưng anh nói không. "Tôi không thể phục vụ hai hoàng hậu, và tôi đã cam kết với Queen Daenerys của House Targaryen,". Cersei không đồng ý và đi luôn, Briene chạy theo Jaime nhưng anh không thuyết phục được cô.

Cersei, Qyburn, Jaime và Tòa Sơn quay lại. Cersei nói rằng cô sẽ chiến đấu với hàng ngũ của họ. "Và khi chiến tranh kết thúc, có lẽ các người sẽ nhớ rằng ta chiến đấu mà không có sự đảm bảo nào của các người", cô tuyên bố. Nhưng thật ra Cersei chỉ đang đóng kịch và đe dọa Jaime sẽ giết anh nếu tiến về phương Bắc tham gia cuộc chiến. Khi Tòa Sơn thực sự rút kiếm ra Cersei không nỡ nhìn anh chết nên đã để Jaime đeo găng tay vào và đi.

Nỗ lực cứu Yara của Theon đã thực sự được đền đáp khi chiếm được lòng tin của số thủy thủ trên tàu và cùng nhau hợp sức đi cứu chị mình.

Tại Winterfell, Sansa nhận được một con quạ từ Jon rằng anh đã quỳ gối trước Daenerys, và cô vô cùng tức giận. LittleFinger càng đổ thêm dầu vào lửa giữa hai chị em Stark. Sansa cho gọi Arya và Bran tới sảnh và buộc tội LittleFinger và hắn đã chối tất cả các tội. Tuy nhiên Arya đã đâm vào họng hắn một kiếm. Cái chết của tên ma cô này khiến hai chị em yêu thương nhau hơn.

Sam tiết lộ với mọi người rằng Jon không phải con hoang của Rhaegar mà chính là con ruột của ông với Lyanna Stark và tên thật của anh chính là Aegon Targaryen.

Trong khu rừng linh thiêng, Bran nhìn thấy viễn cảnh về bức tường. Đội quân xác chết có thêm một con rồng phun lửa xanh phá hủy dần dần bức tường.

Aidan Gillen
Aidan Gillen
Petyr 'Littlefinger' Baelish
Alfie Allen
Alfie Allen
Theon Greyjoy
Ed Sheeran
Ed Sheeran
lính nhà Lannister
Emilia Clarke
Emilia Clarke
Daenerys Targaryen
Gwendoline Christie
Gwendoline Christie
Brienne of Tarth
John Bradley
John Bradley
Samwell Tarly
Lain Glen
Lain Glen
Ser Jorah Mormont
Lena Headey
Lena Headey
Cersei Lannister
Liam Cunningham
Liam Cunningham
Davos Seaworth
Maisie Williams
Maisie Williams
Arya Stark
Natalie Dormer
Natalie Dormer
Margaery Tyrell

Phim liên quan

Xem tất cả
Quyền Năng Của Bruce Quyền Năng Của Bruce
100%100% - 5 bình luận
Bí Kíp Luyện Rồng Bí Kíp Luyện Rồng
100%100% - 6 bình luận
Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)
100%100% - 1 bình luận
Chuyên Gia Xảo Quyệt Chuyên Gia Xảo Quyệt
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
1
GAUONG1504
GAUONG1504
1 Bình chọn
2 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 21:49' 30.10.17 #1
ko xem dc. làm sao để xem dc
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự