Game Of Thrones 7 - Beyond the Wall

Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 6 - Beyond the Wall (2017)

Game Of Thrones 7 - Beyond the Wall
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
1 lượt bình chọn 90%
trailer phim Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 6 - Beyond the Wall
Xem trailer

Tin tức về Trò Chơi Vương Quyền - Phần 7 Tập 6 - Beyond the Wall

Xem tất cả

Thông tin phim

Đạo diễn: Alan Taylor
Thời lượng: 70 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tập 6 "Beyond the Wall" của loạt phim đình đám Game of Thrones mùa 7 đã được lên sóng lúc 9.00 tối (Mỹ) trên kênh HBO ngày 20/08/2017 vừa qua. Trong tập này, nhóm 7 người bao gồm Jon Snow, Jorah Mormont, Thoros, Sandor, Gendry, Tormund và Beric Dondarrion đang trên đường đi săn một tên Bóng Trắng về để chứng minh cho Cersei. Đột nhiên Sandor chỉ vào một ngọn núi và bảo đó là thứ anh đã nhìn thấy trong ngọn lửa, “nó có hình mũi tên”. Đi được một lúc thì một con gấu khổng lồ tấn công họ và cắn Thoros nhưng Beric đã cứu anh với ngọn lửa. Sau khi chiến đấu cùng một nhóm Bóng Trắng, họ đã bắt được một tên Bóng Trắng. Nhưng trong lúc chạy trốn khỏi đội quân Bóng Trắng đông đảo phía sau, họ thống nhất để Gendry về báo tin cho Daenerys ở Chòi Đông và bị bao vây giữa một cái hồ đóng băng bởi lũ Bóng Trắng. Thoros chết sau một đêm. Daenerys sau đó đến giải vây cho cả nhóm nhưng một con rồng đã bị Dạ Vương ném lao trúng và Daenerys đưa cả nhóm đi mà sót lại Jon. Chú Benjen đến cứu Jon và bị lũ Bóng Trắng đè chết. Jon phi ngựa đến Tường Thành và chấp nhận quy thuận Daenerys. Dạ Vương sai quân kéo con rồng đã bị hắn phi lao lên và biến đổi nó thành một chiến binh đắc lực của Bóng Trắng.

Tại Winterfell, hai chị em Sansa và Arya Stark đang có mối bất hòa nghiêm trọng khi Arya gợi lại những kỉ niệm về Ned Stark và buộc tội Sansa đã phản bộ gia đình đồng thời khiến ba họ bị giết vì lá thư cô nhặt được từ Little Finger. Sansa sai Brienne tới King's Landing trong khi Arya đe dọa cô.

Tại đảo Đá Rồng, Daenerys bàn với Tyrion về những người anh hùng và kết luận rằng Jon không yêu cô. Sau đó, cả hai bắt đầu tranh cãi về tính nóng nảy của Daenerys gần đây và việc thừa kế của cô sau khi lên ngôi vì cô không thể có con nữa. Nhận được tin tại The Wall, Daenerys lập tức cưỡi rồng lên miền Bắc để cứu 7 người trong nhóm săn Bóng Trắng mặc dù Tyrion hết lời khuyên can cô đừng làm vậy.

Aidan Gillen
Aidan Gillen
Petyr 'Littlefinger' Baelish
Alfie Allen
Alfie Allen
Theon Greyjoy
Ed Sheeran
Ed Sheeran
lính nhà Lannister
Emilia Clarke
Emilia Clarke
Daenerys Targaryen
Gwendoline Christie
Gwendoline Christie
Brienne of Tarth
John Bradley
John Bradley
Samwell Tarly
Lain Glen
Lain Glen
Ser Jorah Mormont
Lena Headey
Lena Headey
Cersei Lannister
Liam Cunningham
Liam Cunningham
Davos Seaworth
Maisie Williams
Maisie Williams
Arya Stark
Natalie Dormer
Natalie Dormer
Margaery Tyrell
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự