As The Gods Will / Kami-sama No Iu Toori

Trò Chơi Sinh Tồn / Ý Trời Đã Định (2014)

As The Gods Will / Kami-sama No Iu Toori
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
92%92%
5 lượt bình chọn 1 92%
trailer phim Trò Chơi Sinh Tồn / Ý Trời Đã Định
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Takashi Miike
Thời lượng: 118 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 15/11/2014
Nội dung:

'As The Gods Will' là phim điện ảnh kinh dị siêu nhiên thuộc thể loại death-game (trò chơi sinh tử) của Nhật Bản năm 2014 do Takashi Miike đạo diễn. Phim dựa trên phần đầu tiên của series manga 'Kami-sama no Iu Toori' của Muneyuki Kaneshiro và Akeji Fujimura. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng: Sota Fukushi, Ryunosuke Kamiki và Shota Sometani. Phim bắt đầu được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 15 tháng 11 năm 2014.

Shun Takahata dành phần lớn thời gian ở trường để chơi các video game bạo lực. Một buổi sáng nọ, khi đang than thở cuộc sống này thật nhàm chán thì một con búp bê Daruma xuất hiện trên bục giảng, buộc tất cả mọi người phải tham gia, và hình phạt cho kẻ thua cuộc là cái chết. Khi Daruma quay về phía bảng, trên thân nó có một nút, nếu ai có thể bấm nút đó mà không để nó nhìn thấy thì trò chơi sẽ kết thúc, ngược lại, khi Daruma quay lại và thấy ai di chuyển thì người đó sẽ chết. Trong trò chơi đầu tiên, tất cả học sinh trong lớp Shun đều chết, trừ cậu.

Sau trò chơi đầu tiên, Shun gặp được người bạn thời thơ ấu Ichika và họ đi đến phòng thể dục của trường. Ở đó họ chơi một trò chơi mà học sinh ăn mặc như con chuột cố gắng ném một cái chuông vào cái vòng đeo trên một búp bê mèo khổng lồ. Những ai không làm được sẽ bị giết. Amaya thắng trò chơi này, đưa những người sống sót sang vòng tiếp theo, diễn ra trong một khối băng khổng lồ lơ lửng trên Tokyo. Những khối băng này đang lơ lửng trên nhiều thành phố trên thế giới và các trò chơi đang được phát sóng trực tiếp tới công chúng, những người còn sống sót được đặt tên là "Đứa con của Trời". Shun và các bạn giờ đây bị cuốn vào những trò chơi trẻ con tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại phải trả giá bằng sinh mạng. Không biết kẻ nào đứng sau trò chơi chết người này và cũng không biết chừng nào chúng mới kết thúc. 

Nao Ohmori
Nao Ohmori
Shun Takahata
Sota Fukushi
Sota Fukushi
Shun Takahata
Takayuki Yamada
Takayuki Yamada
Tetsuro Shibahara

Phim liên quan

Xem tất cả
Sàn Đấu Sinh Tử Sàn Đấu Sinh Tử
100%100% - 7 bình luận
Nước Mắt Mặt Trời Nước Mắt Mặt Trời
100%100% - 4 bình luận
Nước Cờ Sinh Tử Nước Cờ Sinh Tử
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Khánh Chi Vũ
Khánh Chi Vũ
219 Bình chọn
279 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:51' 18.01.18 #5
Nói chung thì trừ vụ plot rush (mà đỉnh điểm là bỏ đi vô số những phân cảnh đệm quý báu :v) và sự biến mất đầy bí ẩn của một số cảnh quay khá quan trọng góp phần bộc lộ tính cách nhân vật Amaya Takeru ra thì bản chuyển thể này cũng khá được đó chớ. :)) Mặc dù ai chưa đọc manga thì có lẽ sẽ thấy hơi khó hiểu, vì mấy đoạn chuyển cảnh cắt kinh quá. :v Btw, có ai thấy diễn biến tâm lý của các nhân vật trong này tốt hơn hẳn không? Ví dụ như cái lần sau trò "Daruma-san đã đến đây" chẳng hạn, vẻ mặt hốt hoảng và sợ hãi của Ichika tạo cảm giác chân thật và tự nhiên hơn hẳn so với sự bình tĩnh khác thường của cô ấy trong manga. Mà phần xử lý con mèo thần tài huyền thoại của Shun cũng ấn tượng hơn hẳn, cả trò Kagome Kagome nữa. OvO Mà cái chính yếu là bộ live action này đã lột tả khá tốt bầu không khí căng thẳng tột độ, đúng chất "Ngàn cân treo sợi tóc" của mấy trò death games. Không tồi chút nào. :)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Minh Khiết
Minh Khiết
226 Bình chọn
288 Bình luận
1 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:50' 18.01.18 #4
Ai đã đọc hết manga Gantz thì sẽ cảm thấy phim này rất giống phim đó. Nhân vật chính cũng là ng ko coi trọng cuộc sống, 1 ng thì cảm thấy cuộc sống vô nghĩa, 1 ng coi thường mọi thứ xung quanh. Họ đều bị dính vào 1 thử thách mà họ phải sinh tồn và cũng ở đó họ gặp lại những ng bạn cũ (có thể từng rất thân thiết). Cuộc chiến sinh tồn này là với Gantz là sống lại 1 lần nữa để sinh tồn chống ng ngoài hành tinh, còn phim này là tìm là kẻ thần chọn. Cũng trong cuộc sinh tồn này họ hiểu đc giá trị cuộc sống. Cái này giống phim Saw của mỹ :)) Ko biết với phim này thì nút thắt "thần" là gì nhưng trong Gantz thì đến những tập cuối mới hiểu hết đc nội dung của bộ manga. Ai đọc manga Gantz thì sẽ hiểu những lời mình nói :) Còn bây giờ mình sẽ tìm manga của phim này mà đọc :) Nghe mấy bạn ở dưới cmt là full rồi :))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Vũ Hoàng Hải Đăng
Vũ Hoàng Hải Đăng
231 Bình chọn
293 Bình luận
1 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:49' 18.01.18 #3
Phim thì cần 1 bí ẩn... đó mới là phim hay... sử dụng não để suy luận đi chứ... bộ phim khá phản
ánh về con người... Những trò chơi sinh tử ấy đã mang đến cho con người một thông điệp sâu sắc: Hãy biết trân trọng cuộc sống mình đang có trước khi quá muộn. manga thi nó khác với fiml nên đọc rối rắm lắm... đừng có đọc... để ra ss2 rồi xem
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Ngọc Hà
Ngọc Hà
223 Bình chọn
285 Bình luận
2 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:48' 18.01.18 #2
Phim kinh dị nhưng ý nghĩa! Phim Nhật lúc nào cũng vậy. Thanh thiếu niên như bị nhốt vào khối lập phương!
Phim muốn truyền tải rằng: Hèn nhát, trí tuệ chậm phát triển :)) thì sẽ bị loại trừ khỏi cuộc sống này ! Thêm vào đó, tình tiết ăn kem trúng thưởng thì đó là số phận May mắn hay không của mỗi người !
Ác và Thiện cuối cùng cũng được sống, nói chung muốn sống trên cỏi đời này, cuộc đời cần: 1 chút trí tuệ, 1 chút dũng cảm, 1 chút may mắn :))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Tuấn Anh Coutinho
Tuấn Anh Coutinho
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:49' 17.01.18 #1
Đánh giá cao, khuyên các bạn nên xem.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời