Trò Cân Não

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Hình sự, Truyền hình, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 05/04/2016

Diễn viên

Trò Cân Não 2016

Joker Game / Joka Gemu

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ 2, Joker Game xoay quanh một cơ quan huấn luyện điệp viên bí mật có tên “Cơ quan D” do Trung tá Yuuki trực thuộc quân đội Nhật Bản nắm quyền điều hành. ...

Xem tiếp
Kazuya Nomura

Đạo diễn

Kazuya Nomura

Nội dung phim

Lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ 2, Joker Game xoay quanh một cơ quan huấn luyện điệp viên bí mật có tên “Cơ quan D” do Trung tá Yuuki trực thuộc quân đội Nhật Bản nắm quyền điều hành. Những thanh niên tốt nghiệp từ các trường đại học quốc gia hoặc các trường cao đẳng sau khi được tuyển vào đây đều phải trải qua những đợt huấn luyện để trở thành các điệp viên chuyên nghiệp. Tám học viên trụ lại được đến phút cuối sẽ tập hợp thành một nhóm để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

 Yuuki là điệp viên số 1 của Quân đội Đế quốc Nhật Bản, đồng thời là người sáng lập ra Cơ quan D. Ông được mệnh danh là Quỷ vương. Có tin đồn hai vật bất li thân của Yuuki – đôi găng tay trắng và cây gậy – là kết quả một nhiệm vụ thất bại khi ông bị chính đồng đội mình phản bội. Miyoshi là một trong 8 học viên còn trụ lại. Là một kẻ có xu hướng tự luyến cao, ác khẩu và luôn coi thường đồng nghiệp. Tuy nhiên, anh lại tự nguyện đảm nhận việc xử lý các công việc “dơ bẩn” cho Cơ quan D. Sakuda là một sĩ quan được phái đến để theo dõi và báo cáo lại mọi hoạt động của Cơ quan D cho Bộ Tổng Tham mưu quân đội. Là một người nghiêm túc, tôn thờ tinh thần võ sĩ đạo nên anh phản đối mạnh mẽ cách làm việc của các điệp viên.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Trò Cân Não
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017