Zhen Guan Chang Ge / The Story of Zhen Guan

Trinh Quan Trường Ca (2007)

Zhen Guan Chang Ge / The Story of Zhen Guan
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Trinh Quan Trường Ca
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ngô Tử Ngưu
Thể loại: Truyền hình, Lịch sử
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 82 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/01/2007
Nội dung:

Năm Vũ Đức thứ chín, Lý Thế Dân đăng cơ và nắm giữ địa vị tối cao vương triều Đại Đường, là hoàng đế thứ hai của Đường triều, hiệu là Thái Tông. Thủ lĩnh Hiệt Lợi của dân tộc vùng thảo nguyên phương Bắc luôn dòm ngó vùng trung nguyên rộng lớn màu mỡ. Thái Tông đăng cơ không được bao lâu, Đường triều rơi vào bế tắc, trong lúc xã tắc vô cùng nguy khốn, Lý Thế Dân không ngần ngại sự hung bạo của kẻ thù nên dấy binh chiến đấu buộc Hiệt Lợi phải rút lui. Sau khi đồng hoá được thế lực Hiệt Lợi, Lý Thế Dân thực hiện thống nhất đất nước.
Trong vòng ba năm lên nắm quyền, một mặt chăm lo phát triển sản xuất, tăng cường quốc lực, một mặt huấn luyện quân đội, nâng cao sức chiến đấu, xây dựng một đội quân hùng hậu.Ngoài ra, để tránh các thế lực chống phá,Thái Tông Lý Thế Dân còn chiêu mộ những anh hùng hào kiệt, nguời có dũng khí, có tài điều binh khiển tướng để thống lĩnh quân đội.
Chiến tranh qua đi, Thái Tông Lý Thế Dân nhanh chóng đưa đất nước vào lề lối, ổn định triều chính, chăm lo cho dân, thực hiện chính sách đoàn kết dân tộc,… không bao lâu, mâu thuẫn xưa dần được hoá giải, xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Nhiều năm chinh chiến và xây dựng đất nước, những cống hiến, những kế sách cứu nước, giữ nước, trị nước của một vị vua trẻ tuổi đã tạo nên một dấu ấn trong lịch sử Trung Quốc. Lý Thế Dân đã trở thành một vị đế vương phong kiến gương mẫu của lịch sử Trung Quốc cổ đại.

Nhiêu Mẫn Lợi
Nhiêu Mẫn Lợi
Hải Đường
Nhiếp Viễn
Nhiếp Viễn
Lý Khác
Trương Lan Lan
Trương Lan Lan
An Khang Công chúa
Vạn Hoằng Kiệt
Vạn Hoằng Kiệt
Lý Thừa Càn
Đường Quốc Cường
Đường Quốc Cường
Đường Thái Tông Lý Thế Dân

Phim liên quan

Xem tất cả
Xấm Xử Quan Xấm Xử Quan
100%100% - 3 bình luận
Giác Quan Thứ Sáu Giác Quan Thứ Sáu
100%100% - 6 bình luận
Đội Quân Siêu Trộm Đội Quân Siêu Trộm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ