Trí Tuệ Nhân Tạo

Thời lượng: 146"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phiêu lưu, Gia đình, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Ra mắt: 29/06/2001

Diễn viên
Ashley Scott
Ashley Scott Vai Gigolo Jane
Brendan Gleeson
Brendan Gleeson Vai Lord Johnson
Jake Thomas
Jake Thomas Vai Martin Swinton
Jude Law
Jude Law Vai Gigolo Joe
Kathryn Morris
Kathryn Morris Vai Teenage Honey
Sam Robards
Sam Robards Vai Henry Swinton
William Hurt
William Hurt Vai Professor Allen Hobby

Trí Tuệ Nhân Tạo - 2001

Artificial Intelligence: AI

Bình chọn của bạn?

0

Trong bối cảnh nhân loại đang bị hủy diệt do trái đất nóng lên lam tan băng, nước tràn ngập cả thế giới. Từ đó, số người còn sống sót phải đối đầu với một vấn đề mới, đó là ...

Xem tiếp
Steven Spielberg

Đạo diễn

Steven Spielberg

Nội dung phim

Trong bối cảnh nhân loại đang bị hủy diệt do trái đất nóng lên lam tan băng, nước tràn ngập cả thế giới. Từ đó, số người còn sống sót phải đối đầu với một vấn đề mới, đó là chạy đua robot nhân tạo để tiết kiệm sức lao động cho con người đó là một thế hệ robot mới biết tư duy, hoạt động như con người, thậm chí có những tình cảm và cảm xúc y hệt con người. Trong phim, vợ chồng Monica và Henry Swinton đau khổ trong tuyệt vọng khi cậu con trai Martin đang lâm bệnh nặng. Không cam lòng nhìn vợ sầu thảm, Henry đặt sản xuất một robot trẻ em về bầu bạn với vợ với điều kiện, sẽ phải hoàn trả sản phẩm cho nhà sản xuất nếu không có nhu cầu sử dụng. Robot có tên là David. Không ai phát hiện ra cậu không phải người thật bởi David là một người máy hoàn hảo. Nhưng bà Monica vẫn không thể coi cậu là con. Dần dần, bằng tình cảm thiết tha, ánh mắt buồn bã đến khắc khoải, David làm cho trái tim đau khổ của mẹ phải tan chảy. 

Một ngày nọ, cuộc sống mới của David lại bị xáo trộn khi Martin, cậu con đẻ của nhà Swinton hồi phục. David khổ tâm khi thấy mẹ yêu thương, chăm chút cho Martin. Ngược lại, Martin cũng cảm thấy khó chịu khi trong nhà xuất hiện thêm nhân vật mới. Xung khắc của hai đứa trẻ ngày một cao độ. Không thể giảng hòa hai đứa con, mẹ Monica phải ra một quyết định khủng khiếp. Bà không mang David trả lại cho nhà sản xuất mà đưa con vào một khu rừng xa cùng con gấu đồ chơi thân thuộc.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Trí Tuệ Nhân Tạo
Đang tải nội dung...