Trả đũa (Phần 4)

Thời lượng: 50"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hình sự, Truyền hình

Ra mắt: 22/05/2013

Diễn viên
 Liam Garrigan
Liam Garrigan Vai Antonio
 Michelle Lukes
Michelle Lukes Vai Sgt. Julia
 Philip Winchester
Philip Winchester Vai Sgt. Michael
Rhona Mitra
Rhona Mitra Vai Maj. Rachel Dalton
Sullivan Stapleton
Sullivan Stapleton Vai Sgt. Damien Scott

Trả đũa (Phần 4) - 2013

Strike Back (Season 4)

Bình chọn của bạn?

0

Phần 4 của series được ra mắt khán giả xem truyền hình vào ngày 22/05/2013. Strike Back hay còn được biết đến với tên gọi Trả đũa có nội dung như sau: Trước cuộc xâm lược Iraq năm 2003 không ...

Xem tiếp
Daniel Percival

Đạo diễn

Daniel Percival

Nội dung phim

Phần 4 của series được ra mắt khán giả xem truyền hình vào ngày 22/05/2013. Strike Back hay còn được biết đến với tên gọi Trả đũa có nội dung như sau: Trước cuộc xâm lược Iraq năm 2003 không lâu, một đơn vị đặc biệt tiến hành một chiến dịch giải cứu con tin, trong đó có trung sĩ John Porter. Khi đang làm nhiệm vụ, Porter đã chạm trán, tước vũ khí và tha mạng một cậu bé đánh bom cảm tử có tên As'ad. Chiến dịch giải cứu con tin diễn ra thành công nhưng cái giá phải trả là 2 binh sĩ thiệt mạng, một người bị đưa vào bệnh viện và sau đó sống trong tình trạng thực vật. Các chỉ huy cao cấp tin rằng việc Porter thả As'ad là nguyên nhân chính dẫn tới chiến dịch bại lộ, Porter bị ép giải ngũ.
Sĩ quan Hugh Collinson - bạn của Porter cùng tham gia chiến dịch sau đó trở thành người đứng đầu Section 20 của MI6. 7 năm sau, nhà báo Katie Dartmouth bị bắt cóc bởi lực lượng Sword of Islam - Lưỡi gươm Hồi Giáo và đổi lại là yêu cầu phóng thích một tên khủng bố từ nhà tù Belmarsh. Khi nhận ra một trong những kẻ bắt cóc là As'ad, Collinson gọi Porter quay trở lại để giải phóng anh khỏi nỗi ân hận ám ảnh anh 7 năm trời.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Trả đũa (Phần 4)
Đang tải nội dung...