Orphan

Tội Ác Tiềm Ẩn (2009)

Orphan
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
65%65%
16 lượt bình chọn 1 65%
trailer phim Tội Ác Tiềm Ẩn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn
Thời lượng: 123 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 24/07/2009
Nội dung:

Kate Coleman (Vera Farmiga) và chồng cô John (Peter Sarsgaard) đang gặp căng thẳng trong hôn nhân sau khi đứa con thứ ba của họ chết non. Kate phải trải qua giai đoạn khó khăn, cô cũng đang hồi phục từ chứng nghiện rượu. Cặp vợ chồng quyết định nhận nuôi một cô bé 9 tuổi tên Esther (Isabelle Fuhrman) từ trại trẻ mồ côi địa phương. Trong khi Kate, John và cô con gái câm điếc Max (Aryana Engineer) rất vui vẻ chào đón Esther về nhà thì người con trai, Daniel (Jimmy Bennett) thì ngược lại.
Kate bắt đầu nghi ngờ về Esther khi Esther thể hiện kiến thức về tình dục nhiều hơn so với tuổi của cô bé. Nghi ngờ của Kate càng sâu sắc hơn khi Esther làm một cô bé ở trường bị thương nghiêm trọng trong một công viên địa phương vì cô bé đã bắt nạt Esther. Ban đầu, Kate tin rằng đó chỉ là một tai nạn. Kate liên lạc với Sơ Abigail (CCH Pounder), người đứng đầu trại trẻ mồ côi. Cô cảnh báo Kate và John rằng những điều xấu dường như luôn luôn xảy ra xung quanh Esther, lúc đó Esther đã nghe được. Lúc sơ Abigail vào xe và trở về nhà, Esther đẩy Max vào đọan đường sơ Abigail đang đi, buộc cô phải rẽ sang hướng khác để tránh đụng Max. Sister Abigail chạy đến xem Max có bị thương không, nhưng lúc đó Esther lao ra và giết chết cô bằng một cái búa. Sau đó cô thuyết phục Max giúp cô giữ bí mật và giấu vũ khí trong ngôi nhà trên cây của họ. Kate tin rằng có điều gì đó rất không ổn với Esther, nhưng John không tin. John trò chuyện với Esther và Esther nói rằng cô bé cảm thấy rằng Kate không thích cô ấy. Sau đó Esther cắt những bông hoa hồng được trồng trong mộ của Jessica (đứa trẻ chết non) để chọc giận Kate. Cố gắng tìm hiểu thêm về Esther, Kate tìm thấy quyển Kinh Thánh của cô bé và phát hiện ra rằng nó đến từ Viện Saarne ở Estonia, cuối cùng cô biết đó là một bệnh viện tâm thần.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
3
Bình thường
4
Không hay
2
Tệ
2
Vũ Nguyễn
Vũ Nguyễn
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 22:40' 29.10.17 #2
Nói chung phim ok, xét về nội dung thì hay hơn hẳn so với nhiều phim thuộc dòng kinh dị khác, có thể đánh giá em kinh dị này vào hàng top được! Diễn viên đóng ổn, bé gái đóng quả vai này ám ảnh phết, nhất là cảnh nó tẩy trang, giật mình đừng hỏi =)) nói chung phim hay, nên xem!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phương Sjl
Phương Sjl
5 Bình chọn
14 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
Bình chọn vào 22:35' 29.10.17 #1
Thề, chả biết nói gì luôn!!! Phim này quá hay, quá quá xuất sắc, nhất là diễn xuất của Isabelle Fuhrman thì thôi, không chê vào đâu được, quá dã man! Nội dung hay, xem xong ám ảnh sợ vãi chưởng :(((
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ