Toaru Majutsu No Index Movie: Miracle Of Endymion

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Ra mắt: 23/02/2013

Diễn viên

Toaru Majutsu No Index Movie: Miracle Of Endymion - 2013

A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle Of Endymion

Bình chọn của bạn?

0

'A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle of Endymion' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2013, đây là phần phim thuộc dòng anime 'A Certain Magical Index' với phần một đã được phát sóng vào năm ...

Xem tiếp
Nishikiori Hiroshi

Đạo diễn

Nishikiori Hiroshi

Nội dung phim

'A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle of Endymion' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2013, đây là phần phim thuộc dòng anime 'A Certain Magical Index' với phần một đã được phát sóng vào năm 2008.

Chiếc Spaceplane Orion rơi xuống đất mà không có bất kỳ thương vong nào, được xem như một phép lạ. Ba năm sau, ngay sau khi sự cố Remnant xảy ra, khi Thành phố Học viện gần hoàn thành Thang máy Không gian, Endymion có khả năng đưa mọi người vào không gian mà không cần tàu vũ trụ, Tōma Kamijō và Index gặp ca sĩ Arisa Meigo, người cũng là Level 0. Trong lúc đi chơi với họ, Arisa nhận được tin cô đã qua vòng audition để trở thành người vận động chiến dịch cho Endymion. Vào đêm đó, họ đột nhiên bị tấn công bởi Marie Spearhead, Mallybath Blackball và Jane Elves, một nhóm các pháp sư dẫn đầu bởi Stiyl Magnus. Sau khi Arisa cứu được Tōma, một nhóm robot có tên Black Crow Unit do Shoutaura Sequenzia dẫn đến để đánh nhau với Stiyl và thuộc hạ của hắn, buộc chúng phải rút lui. Trước khi đi, hắn cho Tōma biết một bí mật, rằng Arisa có thể gây ra cuộc chiến giữa phép thuật và khoa học.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Toaru Majutsu No Index Movie: Miracle Of Endymion
Đang tải nội dung...