trailler Trailer

Toaru Majutsu No Index Movie: Miracle Of Endymion

A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle Of Endymion (2013)

Toaru Majutsu No Index Movie: Miracle Of Endymion
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle of Endymion' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2013, đây là phần phim thuộc dòng anime 'A Certain Magical Index' với phần một đã được phát sóng vào năm ...

Thời lượng: 90" Năm: 2013

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 23/02/2013

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Đạo diễn: Nishikiori Hiroshi

Diễn viên:

Giới thiệu

'A Certain Magical Index: The Movie – The Miracle of Endymion' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2013, đây là phần phim thuộc dòng anime 'A Certain Magical Index' với phần một đã được phát sóng vào năm 2008.

Chiếc Spaceplane Orion rơi xuống đất mà không có bất kỳ thương vong nào, được xem như một phép lạ. Ba năm sau, ngay sau khi sự cố Remnant xảy ra, khi Thành phố Học viện gần hoàn thành Thang máy Không gian, Endymion có khả năng đưa mọi người vào không gian mà không cần tàu vũ trụ, Tōma Kamijō và Index gặp ca sĩ Arisa Meigo, người cũng là Level 0. Trong lúc đi chơi với họ, Arisa nhận được tin cô đã qua vòng audition để trở thành người vận động chiến dịch cho Endymion. Vào đêm đó, họ đột nhiên bị tấn công bởi Marie Spearhead, Mallybath Blackball và Jane Elves, một nhóm các pháp sư dẫn đầu bởi Stiyl Magnus. Sau khi Arisa cứu được Tōma, một nhóm robot có tên Black Crow Unit do Shoutaura Sequenzia dẫn đến để đánh nhau với Stiyl và thuộc hạ của hắn, buộc chúng phải rút lui. Trước khi đi, hắn cho Tōma biết một bí mật, rằng Arisa có thể gây ra cuộc chiến giữa phép thuật và khoa học.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10