Tòa Tháp Bóng Đêm

Thời lượng: 92"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bí ẩn - Siêu nhiên

Ra mắt: 04/08/2017

Diễn viên
Abbey Lee
Abbey Lee Vai Sayre
Fran Kranz
Fran Kranz Vai Pimli
Idris Elba
Idris Elba Vai Roland Deschain / The Gunslinger
Katheryn Winnick
Katheryn Winnick Vai Laurie Chambers
Matthew McConaughey
Matthew McConaughey Vai Người đàn ông áo đen

Tòa Tháp Bóng Đêm - 2017

The Dark Tower

6.0

Bình chọn của bạn?

0

Phim The Dark Tower (2017) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của nước Mỹ được đạo diễn và đồng sáng tác bởi Nikolaj Arcel. Bộ phim tiếp nối loạt truyện tiểu thuyết cùng tên của "ông hoàng truyện ...

Xem tiếp
Nikolaj Arcel

Đạo diễn

Nikolaj Arcel

Nội dung phim

Phim The Dark Tower (2017) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của nước Mỹ được đạo diễn và đồng sáng tác bởi Nikolaj Arcel. Bộ phim tiếp nối loạt truyện tiểu thuyết cùng tên của "ông hoàng truyện kinh dị", Stephen King. Đây cũng là tác phẩm tâm đắc nhất của vị tác giả đại tài này. Phim có sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh Idris Elba như Roland Deschain. 

Tòa tháp bóng đêm xoay quanh cuộc chiến truyền kiếp giữa người và quỷ, giữa thiện và cái ác diễn ra ở một thế giới song song mang tên Mid-World. Tại đó, “Xạ thủ” Roland Deschain (Idris Elba) có nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp cân bằng ánh sáng - bóng tối khỏi những thế lực tà ác. Anh buộc phải săn lùng “Người mặc đồ đen” Walter Padick (Matthew McConaughey), kẻ mang trong mình dã tâm lật đổ tòa tháp để nhấn chìm cả thế giới chìm vào trong bóng tối vĩnh hằng.
Tòa Tháp Bóng Đêm (The Dark Tower) là trung tâm kết nối của mọi thế giới trong tiểu thuyết của Stephen King. Tòa này tháp cao 183 mét, nằm ở cực đông của Tận Giới và được níu giữ bởi 6 Tia (Beam). Ở đầu mỗi Tia được canh giữ bởi một Vệ thần khổng lồ. Xung quanh Tòa Tháp Bóng Đêm là một vườn hoa hồng khổng lồ có tên Can’Ka No Rey.
Đây là một bộ phim điện ảnh đầu tiên kết hợp các yếu tố từ một số tiểu thuyết trong loạt tám tập phim, diễn ra một phần tại thành phố New York ngày nay và một phần trong Thế giới trung lưu, vũ trụ song song của Old Roland. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2017 theo dạng 3D và 2D của Columbia Pictures.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tòa Tháp Bóng Đêm
Đang tải nội dung...