trailler Trailer

To Aru Majutsu No Index

A Certain Magical Index (2008)

To Aru Majutsu No Index
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Toaru Majutsu no Index' là series anime của Nhật Bản năm 2008, được chuyển thể từ loạt light novel cùng tên được viết bởi Kamachi Kazuma và minh họa bởi Haimura Kiyotaka. Manga được xuất bản bởi ASCII Media Works thông qua nhà ...

Thời lượng: 24" Năm: 2008

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 04/10/2008

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Truyền hình

Đạo diễn: Nishikiori Hiroshi

Diễn viên:

Giới thiệu

'Toaru Majutsu no Index' là series anime của Nhật Bản năm 2008, được chuyển thể từ loạt light novel cùng tên được viết bởi Kamachi Kazuma và minh họa bởi Haimura Kiyotaka. Manga được xuất bản bởi ASCII Media Works thông qua nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ từ tháng 4 năm 2004 đến ngày 10 tháng 10 năm 2010. Phim do studio J.C.Staff sản xuất và Hiroshi Nishikiori làm đạo diễn, phần một dài 24 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 3 năm 2009.

Cốt truyện xoay quanh Kamijō Tōma, một anh chàng có số xui tận mạng nhưng lại có được sức mạnh vô hiệu hóa tất cả các phép thuật cho dù có mạnh đến đâu khi anh chạm vào, cuộc sống của anh càng rối thêm khi một cô gái tên Index, người có kiến thức và khả năng sử dụng hầu như tất cả các phép thuật trên thế giới xuất hiện và đến sống cùng anh. Tōma cùng các bạn của anh đã tham gia chiến đấu chống lại các thế lực pháp thuật khác nhau để bảo vệ thành phố nơi anh và mọi người đang sống.

Kamijou Touma, nhân vật chính của anime. Cậu là một người Level 0 ở Thành Phố Học Viện và là một học sinh năm nhất cao trung. Cậu có một năng lực bí ẩn gọi là Imagine Breaker ở cánh tay phải có thể vô hiệu hóa bất kì năng lực siêu nhiên nào, kể cả sức mạnh của Chúa. Nó thậm chí còn vô hiệu hóa cả vận may của cậu. Với lòng tin vào công lí mạnh mẽ, cậu luôn giúp bất kì ai cần sự giúp đỡ, dù có phải mạo hiểm cả mạng sống của mình, và cũng không do dự khi đấu với đối thủ mạnh hơn mình nhiều lần. Chính vì vậy mà cậu thu hút được cảm tình của nhiều nhân vật trong anime.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10