trailler Trailer

Tình...

Love And... (2015)

Tình...
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Một cô cháu gái (Han Ye Ri) đi thăm ông nội của mình (Ahn Sung Ki) trong một khoa tâm thần ở một bệnh viện. Trong khi nói chuyện, ông nội đưa một trái táo cho một người chăm sóc ...

Thời lượng: 70" Năm: 2015

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 22/10/2015

Thể loại: Phim ngắn, Độc lập

Đạo diễn: Trương Lỗ

Diễn viên: Ahn Sung-ki , Han Ye Ri , Moon So-ri , Park Hae Il

Giới thiệu

Một cô cháu gái (Han Ye Ri) đi thăm ông nội của mình (Ahn Sung Ki) trong một khoa tâm thần ở một bệnh viện. Trong khi nói chuyện, ông nội đưa một trái táo cho một người chăm sóc (Moon So Ri), người mà ông cảm thấy quý mến. Người chăm sóc đã từ chối quả táo và ông nội trở nên khó chịu. Ông ta đe dọa cô bằng dao và đuổi theo cô ta. Sau đó ông nói với người chăm sóc rằng đó chỉ là một trò đùa, đưa con dao cho cô và bảo cô hãy đuổi theo ông ấy đi.

Trong khi chuẩn bị cho cảnh tiếp theo, một thành viên nhóm chiếu sáng (Park Hae Il), người luôn mơ ước được làm đạo diễn, phàn nàn với đạo diễn (Kim Hak Sun) rằng anh ta không biết gì về tình yêu. Những nhân viên khác bắt đầu cười các thành viên ở đội chiếu sáng. Sau đó, các nhân viên đội chiếu sáng bỏ đi với những dụng cụ của đoàn phim. Bộ phim này, nếu bạn tin vào tình yêu, chắc chắn khi xem bạn sẽ hiểu ý nghĩa của bộ phim này là gì.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Đàn Chim Béo
3" i

Đàn Chim Béo

10 điểm 10

Đi Về Đâu
97" i

Đi Về Đâu

10 điểm 10

Đồ Bỏ

10 điểm 10

Haruta Và Chika (Live Action)

10 điểm 10

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
98" i

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

10 điểm 10