Love And...

Tình... (2015)

Love And...
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 80%
trailer phim Tình...
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Trương Lỗ
Thể loại: Phim ngắn, Độc lập
Thời lượng: 70 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Một cô cháu gái (Han Ye Ri) đi thăm ông nội của mình (Ahn Sung Ki) trong một khoa tâm thần ở một bệnh viện. Trong khi nói chuyện, ông nội đưa một trái táo cho một người chăm sóc (Moon So Ri), người mà ông cảm thấy quý mến. Người chăm sóc đã từ chối quả táo và ông nội trở nên khó chịu. Ông ta đe dọa cô bằng dao và đuổi theo cô ta. Sau đó ông nói với người chăm sóc rằng đó chỉ là một trò đùa, đưa con dao cho cô và bảo cô hãy đuổi theo ông ấy đi.

Trong khi chuẩn bị cho cảnh tiếp theo, một thành viên nhóm chiếu sáng (Park Hae Il), người luôn mơ ước được làm đạo diễn, phàn nàn với đạo diễn (Kim Hak Sun) rằng anh ta không biết gì về tình yêu. Những nhân viên khác bắt đầu cười các thành viên ở đội chiếu sáng. Sau đó, các nhân viên đội chiếu sáng bỏ đi với những dụng cụ của đoàn phim. Bộ phim này, nếu bạn tin vào tình yêu, chắc chắn khi xem bạn sẽ hiểu ý nghĩa của bộ phim này là gì.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Iam Gnouhp
Iam Gnouhp
123 Bình chọn
126 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:25' 12.04.18 #1
him rất hay, thể loại tâm lý nên vừa xem vừa cảm, nhịp phim chậm, buồn, ý nghĩa, nhân văn, nhạc rất ám ảnh, dv đóng quá đạt, dv quần chúng thì mắc cười 😛😛😛
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự