Tin Tặc: Thế Giới Ngầm

Thời lượng: 95"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hình sự, Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 07/04/2017

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm 2017

Anonymous (aka Hacker)

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (Anonymous) là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời anh chàng lập trình viên trẻ tuổi Alex Danyliuk chuyên về hệ thống mạng thông tin và lập trình máy tính. Do gia đình ...

Xem tiếp
Akan Satayev

Đạo diễn

Akan Satayev

Nội dung phim

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (Anonymous) là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời anh chàng lập trình viên trẻ tuổi Alex Danyliuk chuyên về hệ thống mạng thông tin và lập trình máy tính. Do gia đình gặp khó khăn và túng quẫn về tiền bạc, Alex đành phải dấn thân vào con đường phạm tội, trở thành một tin tặc và kiếm sống bằng việc đánh cắp dữ liệu từ ngân hàng. Nhờ sự giúp đỡ của Sye – một tay môi giới lừa đảo, Alex được giới thiệu đến một thị trường chợ đen chuyên buôn bán thông tin bất hợp pháp và phối hợp cùng Kira – một nữ hacker bí ẩn để tạo thành bộ đôi khuynh đảo cả một hệ thống tài chính. Sau những phi vụ thành công đó, Alex lọt vào mắt xanh của Z – một nhân vật đeo mặt nạ quyền lực, lãnh đạo tổ chức mật mang tên Anonymous và cũng là kẻ đứng đầu danh sách truy nã của FBI.

"Khi tôi đang ngồi trong quán café, có một chàng trai trẻ tiến tới chỗ tôi và nói: "Tôi biết ông, và tôi có một ý tưởng thú vị dành cho bộ phim tiếp theo của ông". Chàng trai giới thiệu về bản thân và xin tôi 10 phút để kể câu chuyện của mình, bắt đầu từ cuộc hành trình rời bỏ quê hương tới Middle East cùng nhóm bạn, dấn thân vào con đường lừa đảo bằng những kĩ năng máy tính của mình, để cuối cùng cậu đã dành 5 năm cuộc đời mình trong nhà giam. Sau khi mãn hạn tù, cậu trở về nhà, bắt đầu cuộc sống mới cùng vợ và trở thành chủ một nhà hàng nhỏ ở thành phố nơi cậu sống… Sau 10 phút, cậu rời đi và để lại địa chỉ của mình. Dù phải tham dự một buổi họp ngay sau đó, nhưng câu chuyện về hacker đã không rời khỏi tâm trí tôi. Cuối cùng, câu chuyện đã được chuyển thể thành phim." Đạo diễn Akan Satayev chia sẻ. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tin Tặc: Thế Giới Ngầm
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017