trailler Trailer

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm

Anonymous (aka Hacker) (2017)

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (Anonymous) là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời anh chàng lập trình viên trẻ tuổi Alex Danyliuk chuyên về hệ thống mạng thông tin và lập trình máy tính. Do gia đình ...

Thời lượng: 95" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 07/04/2017

Thể loại: Hành động, Hình sự, Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Akan Satayev

Diễn viên: Callan McAuliffe , Clifton Collins Jr. , Daniel Eric Gold , Lorraine Nicholson

Giới thiệu

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (Anonymous) là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời anh chàng lập trình viên trẻ tuổi Alex Danyliuk chuyên về hệ thống mạng thông tin và lập trình máy tính. Do gia đình gặp khó khăn và túng quẫn về tiền bạc, Alex đành phải dấn thân vào con đường phạm tội, trở thành một tin tặc và kiếm sống bằng việc đánh cắp dữ liệu từ ngân hàng. Nhờ sự giúp đỡ của Sye – một tay môi giới lừa đảo, Alex được giới thiệu đến một thị trường chợ đen chuyên buôn bán thông tin bất hợp pháp và phối hợp cùng Kira – một nữ hacker bí ẩn để tạo thành bộ đôi khuynh đảo cả một hệ thống tài chính. Sau những phi vụ thành công đó, Alex lọt vào mắt xanh của Z – một nhân vật đeo mặt nạ quyền lực, lãnh đạo tổ chức mật mang tên Anonymous và cũng là kẻ đứng đầu danh sách truy nã của FBI.

"Khi tôi đang ngồi trong quán café, có một chàng trai trẻ tiến tới chỗ tôi và nói: "Tôi biết ông, và tôi có một ý tưởng thú vị dành cho bộ phim tiếp theo của ông". Chàng trai giới thiệu về bản thân và xin tôi 10 phút để kể câu chuyện của mình, bắt đầu từ cuộc hành trình rời bỏ quê hương tới Middle East cùng nhóm bạn, dấn thân vào con đường lừa đảo bằng những kĩ năng máy tính của mình, để cuối cùng cậu đã dành 5 năm cuộc đời mình trong nhà giam. Sau khi mãn hạn tù, cậu trở về nhà, bắt đầu cuộc sống mới cùng vợ và trở thành chủ một nhà hàng nhỏ ở thành phố nơi cậu sống… Sau 10 phút, cậu rời đi và để lại địa chỉ của mình. Dù phải tham dự một buổi họp ngay sau đó, nhưng câu chuyện về hacker đã không rời khỏi tâm trí tôi. Cuối cùng, câu chuyện đã được chuyển thể thành phim." Đạo diễn Akan Satayev chia sẻ. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10