Anonymous (aka Hacker)

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (2017)

Anonymous (aka Hacker)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Tin Tặc: Thế Giới Ngầm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Akan Satayev
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 07/04/2017
Nội dung:

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm (Anonymous) là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời anh chàng lập trình viên trẻ tuổi Alex Danyliuk chuyên về hệ thống mạng thông tin và lập trình máy tính. Do gia đình gặp khó khăn và túng quẫn về tiền bạc, Alex đành phải dấn thân vào con đường phạm tội, trở thành một tin tặc và kiếm sống bằng việc đánh cắp dữ liệu từ ngân hàng. Nhờ sự giúp đỡ của Sye – một tay môi giới lừa đảo, Alex được giới thiệu đến một thị trường chợ đen chuyên buôn bán thông tin bất hợp pháp và phối hợp cùng Kira – một nữ hacker bí ẩn để tạo thành bộ đôi khuynh đảo cả một hệ thống tài chính. Sau những phi vụ thành công đó, Alex lọt vào mắt xanh của Z – một nhân vật đeo mặt nạ quyền lực, lãnh đạo tổ chức mật mang tên Anonymous và cũng là kẻ đứng đầu danh sách truy nã của FBI.

"Khi tôi đang ngồi trong quán café, có một chàng trai trẻ tiến tới chỗ tôi và nói: "Tôi biết ông, và tôi có một ý tưởng thú vị dành cho bộ phim tiếp theo của ông". Chàng trai giới thiệu về bản thân và xin tôi 10 phút để kể câu chuyện của mình, bắt đầu từ cuộc hành trình rời bỏ quê hương tới Middle East cùng nhóm bạn, dấn thân vào con đường lừa đảo bằng những kĩ năng máy tính của mình, để cuối cùng cậu đã dành 5 năm cuộc đời mình trong nhà giam. Sau khi mãn hạn tù, cậu trở về nhà, bắt đầu cuộc sống mới cùng vợ và trở thành chủ một nhà hàng nhỏ ở thành phố nơi cậu sống… Sau 10 phút, cậu rời đi và để lại địa chỉ của mình. Dù phải tham dự một buổi họp ngay sau đó, nhưng câu chuyện về hacker đã không rời khỏi tâm trí tôi. Cuối cùng, câu chuyện đã được chuyển thể thành phim." Đạo diễn Akan Satayev chia sẻ. 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 08:57' 13.03.18 #2
Phim là hành trình của một chàng trai trẻ bị cám dỗ bởi đồng tiền hack đc từ người khác. Phim khắc hoạ khá rõ một thế giới tội phạm có tri thức, gợi tò mò khá lớn với nhiều tình tiết bất ngờ từ đầu đến cuối. Đan xen những mánh lới lừa lọc là mối quan hệ gia đình, bạn bè và những trăn trở giữa chính và tà. Mạch phim khá nhanh, kết phim khá thú vị. Đáng thưởng thức.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 08:56' 13.03.18 #1
Sau những thành công đó Alex thu hút được sự chú ý của Z – một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn, đứng đầu tổ chức mang tên Anonymous và đứng đầu danh sách truy nã của FBI
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ