Lion

Tìm Mẹ (2017)

Lion
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Tìm Mẹ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Garth Davis
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 118 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 06/01/2017
Nội dung:

Lion là một bộ phim bi kịch năm 2016 do Garth Davis đạo diễn (trong bộ phim đầu tay của ông) và được viết bởi Luke Davies, dựa trên cuốn sách Không lôi cuốn của A Long Way Home của Saroo Brierley và Larry Buttrose. Các bộ phim có sự góp mặt của Dev Patel, Rooney Mara, David Wenham và Nicole Kidman.

Năm 1986, Saroo là một đứa trẻ năm tuổi ở Ấn Độ của một gia đình nông dân nghèo khổ nhưng hạnh phúc. Trên một chuyến du lịch với anh trai của mình, Saroo sớm thấy mình cô đơn và bị mắc kẹt trong một di chuyển tàu chở khách ngừng hoạt động mà đưa anh đến Calcutta, 1500 dặm từ nhà. Bây giờ hoàn toàn biến mất trong một môi trường đô thị xa lạ và quá nhỏ để xác định chính mình hoặc nhà của mình cho chính quyền, Saroo đấu tranh để tồn tại như một đứa trẻ đường phố cho đến khi ông được gửi đến một trại trẻ mồ côi. Chẳng bao lâu Saroo được chọn làm gia đình Brierley ở Tasmania, nơi anh lớn lên trong một ngôi nhà yêu thương, thịnh vượng. Tuy nhiên, vì tất cả tài sản vật chất của mình, Saroo cảm thấy mình bị ảnh hưởng bởi những ký ức về gia đình đã mất của mình trong thời kỳ trưởng thành và cố gắng tìm kiếm chúng ngay cả khi tội lỗi của anh ta khiến anh ta trốn tránh nhiệm vụ này từ cha mẹ nuôi và bạn gái. Chỉ khi nào anh ta có một hiện thân thì anh ta mới nhận ra không chỉ những câu trả lời mà anh ta cần mà còn là tình yêu bền vững mà anh ta đã luôn luôn có với tất cả những người anh yêu của anh ta ở cả hai thế giới.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:35' 15.03.18 #1
phim chạm vào trái tim người xem, cảm xúc vỡ òa khi saroo tìm thấy mẹ, đến đoạn nghe tin guddu mất là không dám coi đoạn sau luôn.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ