Tiểu Anh Hùng Của Tôi

Thời lượng: 135"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Âm nhạc, Phim ngắn

Ra mắt: 10/01/2013

Diễn viên
 Kim Rae won
Kim Rae won Vai Yoo Il-Han
 Lee Sung Min
Lee Sung Min Vai Hee-Suk
Ji Dae Han
Ji Dae Han Vai Young-Gwang
Jo An
Jo An Vai Sung-Hee
Lee Kwang Soo
Lee Kwang Soo Vai Jung-Il

Tiểu Anh Hùng Của Tôi - 2013

A Wonderful Moment / My Little Hero

Bình chọn của bạn?

0

Giám đốc âm nhạc Yoo Il-Han (Kim Rae Won) là một kẻ kiêu ngạo và cũng không ngại ngùng phóng đại độ dài của tài năng của mình. Anh đã từng là một giám đốc âm nhạc đầy hứa hẹn, nhưng sau ...

Xem tiếp
Kim Sung Hoon

Đạo diễn

Kim Sung Hoon

Nội dung phim

Giám đốc âm nhạc Yoo Il-Han (Kim Rae Won) là một kẻ kiêu ngạo và cũng không ngại ngùng phóng đại độ dài của tài năng của mình. Anh đã từng là một giám đốc âm nhạc đầy hứa hẹn, nhưng sau thất bại phòng vé của một vở nhạc kịch kinh phí lớn, anh hiện đang đạo diễn các vở nhạc kịch cho trẻ em. Tuy nhiên, anh luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ được đặt chân đến sân khấu Broadway ở thành phố New York. Cơ hội đã đến với anh khi một chương trình về âm nhạc mở cuộc thi tuyển chọn. Thí sinh chiến thắng sẽ cùng vị đạo diễn đã huấn luyện mình trình diễn trên sân khấu Broadway.

Yoo Il-Han sau đó chọn một đứa trẻ có tên Young-Kwan ( Ji Dae Han ), đứa bé da màu có nửa dòng máu là Philipin, yêu ca hát và luôn mong muốn tìm được người bố Hàn Quốc của mình. Il Han lúc đầu không đặt nhiều kỳ vọng vào Young Kwan, vì cậu bé không biết nhảy, nên anh chỉ huấn luyện cậu bé một cách miễn cưỡng. Nhưng sau đó, anh bắt đầu phát hiện những khả năng đặc biệt của Young Kwan.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tiểu Anh Hùng Của Tôi
Đang tải nội dung...