The Last Airbender

Tiết Khí Sư Cuối Cùng (2010)

The Last Airbender
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: M. Night Shyamalan
Thể loại: Tiểu sử, Lịch sử
Thời lượng: 103 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 02/07/2010
Nội dung:

Nội dung phim xoay quanh các 4 quốc gia, ở mỗi nước điều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố Nước, Đất, Lửa và Không Khí để giữ hòa bình cho trái đất. Avatar, người có thể điều khiển được cả bốn nguyên tố, mang trên mình trọng trách giữ cân bằng giữa Bộ lạc Nước, Vương quốc Đất, Đất nước Lửa và Du mục Không khí.

Chỉ có những Avatar mới có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của cả bốn nguyên tố, nhưng một ngày nọ, những người mang năng lực này đột ngột biến mất. Sau đó, do Du mục Không khí không còn người nắm quyền lực này nên thế giới bị mất cân bằng. Cuộc chiến tranh kéo dài hơn 100 năm đã xảy ra khi Đất nước Lửa tấn công các quốc gia còn lại.

Và giờ đây, để thế giới bình yên trở lại, được sự trợ giúp của một Waterbender tên Katara (Nicola Peltz) cùng anh trai cô, Sokka, và chúng bò rừng trung thành Appa, cậu bé Aang 12 tuổi (Noah Ringer), người nối dõi duy nhất và cuối cùng của Du mục Không khí (Airbender) và đồng thời cũng kế thừa sức mạnh của một Avatar, lên đường tìm cách phục hồi lại cân bằng cho thế giới bằng cách chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa, đánh bại kẻ đứng đầu Đất nước Lửa và làm chủ tất cả 4 nguyên tố. Đó là số phận mà cậu không thể nào trốn tránh hay bỏ chạy.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:34' 28.11.17 #5
. Dở ơi là dơ, nhân vật Aang nhìn yếu đuối... Sokka thì không bựa... Thằng cha Hỏa Vương nhìn như ông thầy tu có tóc... Con em gái mặt hiền như Katara... bla bla bla
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:32' 28.11.17 #4
Haha
Đúng là thảm họa điện ảnh không sai tẹo nào. Ai mà thấy phim này hay, 100% không phải là người biết xem phim. Có lẽ đây là một dự án quá lớn và phức tạp đối với trình độ của một đạo diễn như Shyamalan. Ngay từ đầu phim mình đã tự nhủ rằng sẽ cố xem cho hết, nhưng chỉ đến gần đoạn giữa là bắt đầu tua nhanh để đỡ phí thời gian. Đáng tiếc là kĩ xảo công phu, bắt mắt không thể cứu lấy bộ phim khỏi thảm bại bởi diễn xuất đơ cứng vô hồn của dàn diễn viên, nhất là cậu nam chính. Phim này dùng tiền bạc để đầu tư vào hình ảnh và phục trang thay cho dàn cast và đây là hậu quả mà nó phải gánh chịu. DIễn xuất là một lổ hỏng lớn, kịch bản điên khùng là một lổ hỏng khổng lồ để đưa tên phim này vào danh sách những tác phẩm chuyển thể dở nhất mọi thời đại. Không hiểu sao lại có thể bấm máy với một kịch bản chấp vá, rời rạc và thiếu chất xám đến mức như vậy.
Khuyên nhé, đừng xem, phí mất thời gian quí báu của bạn đấy :)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ