trailler Trailer

Tiếng Vọng Từ Tường Đá

Voice from the Stone (2017)

Tiếng Vọng Từ Tường Đá
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Voice from the Stone là bộ phim tâm lý, kinh dị, xen giữa các tình tiết bí ẩn, siêu nhiên của Mỹ do đạo diễn Eric D. Howell chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim được chắp bút bởi Andrew Shaw, ...

Thời lượng: 94" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 28/04/2017

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Rùng rợn

Đạo diễn: Eric D. Howell

Diễn viên: Caterina Murino , Emilia Clarke , Kate Linder , Lisa Gastoni , Marton Csokas

Giới thiệu

Voice from the Stone là bộ phim tâm lý, kinh dị, xen giữa các tình tiết bí ẩn, siêu nhiên của Mỹ do đạo diễn Eric D. Howell chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim được chắp bút bởi Andrew Shaw, anh viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Silvio Raffo. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Emilia Clarke, Marton Csokas, Caterina Murino, Remo Girone, Lisa Gastoni và Edward George Dring. Việc quay phim bắt đầu ở Ý vào tháng 11 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2014. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2017 với phiên bản giới hạn.
Voice from the Stone có nội dung kể về một câu chuyện lãng mạn ám ảnh và hồi hộp được đặt ra vào năm 1950 ở Tuscany. Năm 1950 tại Tuscany, cô nàng y tá Verena (Emilia Clarke) đã giúp đỡ Jakob (Edward George Dring) rất nhiều khi cậu gặp khó khăn trong cuộc sống. Jakob là một cậu bé gặp rắc rối với cái chết đột ngột của người mẹ. Nhờ sự giúp đỡ của Verena cậu đã vượt qua nhiều khó khăn khi phải đối mặt với cái chết của người mẹ. Câu chuyện cổ tích Hitchcock sẽ đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về một bộ phim kinh dị, bí ẩn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Quái Vật Không Gian 1979

10 điểm 10

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10