A Cry in the Dark/Tiếng Kêu Trong Đêm Tối

Tiếng Khóc Trong Đêm Tối (1988)

A Cry in the Dark/Tiếng Kêu Trong Đêm Tối
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Tiếng Khóc Trong Đêm Tối
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Fred Schepisi
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 11/11/1988
Nội dung:

Nhà mục sư Cơ đốc giáo Michael Chamberlain (Sam Neill), vợ Lindy (Meryl Streep), hai con trai của họ và con gái Azaria chín tuần của họ đang đi cắm trại trong vùng Outback. Con gái nhỏ ngủ trong lều của họ, gia đình đang thưởng thức thịt nướng với các trại viên đồng nghiệp thì nghe một tiếng kêu. Lindy trở về lều để kiểm tra Azaria và chắc chắn cô thấy một cái gì đó trong nôi của bé chạy đi khi cô tiếp cận. Khi cô phát hiện ra đứa trẻ sơ sinh bị mất tích, mọi người cùng nhau tìm kiếm nhưng không thành công. Giả định rằng Lindy nhìn thấy là con vật mang đứa trẻ và một cuộc điều tra khẩn trương tiến hành.
Đối với nhiều người, Lindy dường như quá kiên cường, quá lạnh lùng và chấp nhận bất hạnh đã xảy ra với cô. Khi các phương tiện truyền thông đưa tin đồn rằng tên Azaria có nghĩa là "hy sinh trong vùng hoang dã" (trong thực tế nó có nghĩa là "chúc phúc của Thiên Chúa"), công chúng nhanh chóng tin rằng họ đã hại chính con mình. Người ta tin rằng cặp vợ chồng dùng con họ phục vị cho tín ngưỡng quái gở mà họ đang theo đuổi. Tháng 10 năm 1982, Lindy bị kết án tù chung thân vì tội giết người trong khi Michael bị buộc tội là phụ tá và bị phạt tù 18 tháng.
Hơn ba năm sau, trong khi tìm kiếm xác của một khách du lịch người Anh đã rơi xuống từ Uluru , cảnh sát khám phá ra một vật dụng nhỏ được xác định là chiếc áo khoác mà Lindy đã nhấn mạnh rằng Azaria mặc lúc trước khi mất tích. Vụ án được lật lại. Cô đã được thả ra ngay lập tức.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0