Silicon Valley (Season 4)

Thung Lũng Silicon (Phần 4) Tập 5 (2017)

Silicon Valley (Season 4)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Thung Lũng Silicon (Phần 4) Tập 5
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2016, HBO thông báo họ đã đổi lại ngày công chiếu phần thứ tư của bộ phim vào ngày 23 tháng 4 năm 2017.

Đây là phần thứ tư và cũng là phần mới nhất nằm trong series phim truyền hình của Mỹ - Silicon Valley hay còn được biết đến với cái tên Thung Lũng Silicon. Vào năm 2014 hãng phim 3 Arts Entertainment, Judgemental Films Inc. đã cho ra mắt bộ phim Silicon Valley mùa đầu tiên, bộ phim còn được biết đến với cái tên Thung Lũng Silicon. Phim lấy bối cảnh trong cơn sốt của thời công nghệ cao và hiện đại tại Thung lũng Silicon miền nam nước Mỹ, những anh chàng sinh viên xử lý kém cỏi trong công việc nhưng với lòng quyết tâm, sự nhiệt huyết và hài hước của những người trẻ tuổi lại trở thành những con người gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bộ phim Thung Lũng Silicon có nội dung xoay quanh anh chàng Richard, là một lập trình viên máy tính trẻ tuổi. Anh đã phải lựa chọn giữa việc bán hẳn dự án thuật toán siêu nén của mình cho Gavin Belson để lấy mười triệu đô la hoặc chỉ nhận được vỏn vẹn hai trăm nghìn đô la tiền tài trợ của Peter Gregory nhưng được toàn quyền sở hữu nó và cùng bạn bè mình phát triển nó để thay đổi cả thế giới.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Kumail Nanjiani, Martin Starr, và Thomas Middleditch và một số diễn viên khác. Phim do đạo diễn John Altschuler chịu trách nhiệm sản xuất.

Josh Brener
Josh Brener
Nelson 'Big Head'
Martin Starr
Martin Starr
Bertram Gilfoyle
T.J. Miller
T.J. Miller
Erlich Bachman
Thomas Middleditch
Thomas Middleditch
Richard Hendricks

Phim liên quan

Xem tất cả
Thung Lũng Silicon (Phần 5) Thung Lũng Silicon (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Thung Lũng Silicon (Phần 3) Thung Lũng Silicon (Phần 3)
84%84% - 5 bình luận
Thung Lũng Silicon (Phần 4) Thung Lũng Silicon (Phần 4)
84%84% - 5 bình luận
Thung Lũng Sói Thung Lũng Sói
80%80% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0