Thung Lũng Bạo Lực

Thời lượng: 104"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn, Phim miền Tây

Ra mắt: 21/10/2016

Diễn viên
Ethan Hawke
Ethan Hawke Vai Paul
James Ransone
James Ransone Vai Gilly
John Travolta
John Travolta Vai Marshal
Karen Gillan
Karen Gillan Vai Ellen
Taissa Farmiga
Taissa Farmiga Vai Mary-Anne

Thung Lũng Bạo Lực - 2016

In a Valley of Violence

5.0

Bình chọn của bạn?

0

In a Valley of Violence - Thung Lũng Bạo Lực kể về Paul (diễn viên Ethan Hawke đóng) người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của ...

Xem tiếp
Ti West

Đạo diễn

Ti West

Nội dung phim

In a Valley of Violence - Thung Lũng Bạo Lực kể về Paul (diễn viên Ethan Hawke đóng) người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của người dân địa phương nơi đây. Như cái tên của bộ phim, In a Valley of Violence thể hiện sự bạo lực từ bên trong thị trấn cho đến những thung lũng sa mạc, những cảnh đấu súng diễn ra liên miên. Người đàn ông mạnh mẽ, sát thủ - Paul vì không muốn vướng vào những rắc rối và cứu con chó mà đã phải van xin, nhún nhường trước những người dân bản địa. Bộ phim thể hiện được mối liên kết tình cảm giữa con người với người bạn trung thành nhất là loài chó.

Xuyên suốt 104 phút của bộ phim, khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động, đấu súng kịch tính, nhưng cũng đầy xúc động của những tình cảm mà con người giành cho loài chó trung thành.

Bộ phim của đạo diễn Ti West được phát hành năm 2016, thuộc hãng phim Blumhouse Productions sản xuất, hội tụ rất nhiều ngôi sao lớn như Ethan Hawke vai Paul, John Travolta vai Marshal, Taissa Farmiga vai Mary-Anne, James Ransone vai Gilly... và một số diễn viên khác.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thung Lũng Bạo Lực
Đang tải nội dung...