trailler Trailer

Thung Lũng Bạo Lực

In a Valley of Violence (2016)

Thung Lũng Bạo Lực
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 5.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

In a Valley of Violence - Thung Lũng Bạo Lực kể về Paul (diễn viên Ethan Hawke đóng) người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của ...

Thời lượng: 104" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 21/10/2016

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn, Phim miền Tây

Đạo diễn: Ti West

Diễn viên: Ethan Hawke , James Ransone , John Travolta , Karen Gillan , Taissa Farmiga

Giới thiệu

In a Valley of Violence - Thung Lũng Bạo Lực kể về Paul (diễn viên Ethan Hawke đóng) người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của người dân địa phương nơi đây. Như cái tên của bộ phim, In a Valley of Violence thể hiện sự bạo lực từ bên trong thị trấn cho đến những thung lũng sa mạc, những cảnh đấu súng diễn ra liên miên. Người đàn ông mạnh mẽ, sát thủ - Paul vì không muốn vướng vào những rắc rối và cứu con chó mà đã phải van xin, nhún nhường trước những người dân bản địa. Bộ phim thể hiện được mối liên kết tình cảm giữa con người với người bạn trung thành nhất là loài chó.

Xuyên suốt 104 phút của bộ phim, khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động, đấu súng kịch tính, nhưng cũng đầy xúc động của những tình cảm mà con người giành cho loài chó trung thành.

Bộ phim của đạo diễn Ti West được phát hành năm 2016, thuộc hãng phim Blumhouse Productions sản xuất, hội tụ rất nhiều ngôi sao lớn như Ethan Hawke vai Paul, John Travolta vai Marshal, Taissa Farmiga vai Mary-Anne, James Ransone vai Gilly... và một số diễn viên khác.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10