Persona 4: The Animation

Thực Thể Persona 4 (2012)

Persona 4: The Animation
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Thực Thể Persona 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 25 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 02/08/2012
Nội dung:

Persona 4: The Animation là  một series anime truyền hình dựa trên video game Atlus 'PlayStation 2, Shin Megami Tensei: Persona 4. Câu chuyện xoay quanh Yu Narukami, một thiếu niên trẻ tuổi chuyển đến thị trấn Inaba, nơi xảy ra một chuỗi các vụ giết người bí ẩn. Khi phát hiện ra Thế giới Truyền hình bị méo mó và có được sức mạnh bí ẩn gọi là "Persona", Yu và bạn bè của anh ta quyết định điều tra những vụ giết người và cứu những người khác khỏi bị giết.

Bộ phim đầu tiên, do AIC ASTA sản xuất và do Seiji Kishi đạo diễn, phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 3 năm 2012 trên MBS, TBS, CBC, và Animax, với một tập phim hoạt hình gốc được phát hành vào tháng 8 năm 2012. 4: Hoạt hình -The Factor of Hope- được phát hành tại các rạp ở Nhật vào tháng 6 năm 2012. Bộ phim được phát hành bởi Sentai Filmworks ở Bắc Mỹ và bởi Kazé và Manga. Entertainment của Vương quốc Anh. Sự tiếp nhận phê bình của anime đã được nhìn nhận tích cực vì nó đã được coi là một sự thích nghi trung thành của trò chơi điện tử mặc dù đã chỉ trích những vấn đề về nhịp độ và hoạt hình. Phiên bản thứ hai dựa trên cổng PlayStation Vita của trò chơi, có tiêu đề Persona 4: The Golden Animation, được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2014. Không giống như loạt phim đầu tiên, bản chuyển thể này được sản xuất bởi A-1 Pictures và được Aniplex cấp phép ở Bắc Mỹ của nước Mỹ.

Thực Thể Persona 4, cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Yu Narukami, một thiếu niên từ thành thị mới chuyển về Inaba - và nhóm bạn của cậu. Tại Inaba bỗng nhiên xảy ra các vụ giết người hàng loạt huyền bí: xác nạn nhân bị treo ngược lên các cột ăng-ten và nguyên nhân cái chết đều không xác định được. Yu và các bạn quyết định tìm cho ra sự thật với sự giúp đỡ từ chính bản ngã khác của họ: thực thể có tên gọi Persona.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ