trailler Trailer

Thực Thể

Nilalang (2015)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 7.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Nilalang là bộ phim điện ảnh thể loại hình sự kinh dị, là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Philipine với sự tham gia của Cesar Montano và Maria Ozawa. Bộ phim từng được lựa chọn tham gia Liên hoan phim ...

Thời lượng: 114" Năm: 2015

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 25/12/2015

Thể loại: Hành động, Hình sự, Kinh dị

Đạo diễn: Pedring Lopez

Diễn viên: Aubrey Miles , Cesar Montano , Cholo Barretto , Dido de la Paz , Kiko Matos , Maria Ozawa , Meg Imperial , Yam Concepcion

Giới thiệu

Nilalang là bộ phim điện ảnh thể loại hình sự kinh dị, là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Philipine với sự tham gia của Cesar Montano và Maria Ozawa. Bộ phim từng được lựa chọn tham gia Liên hoan phim thường niên Metro Manila năm 2015 và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tony Cuevas (Cesar Montano) là vị thanh tra được giao nhiệm vụ truy tìm thủ phạm của hàng loạt những vụ giết người dã man xảy ra trong thành phố, đặc biệt hung thủ chỉ xuống tay với những người phụ nữ xinh đẹp, một trong số những nạn nhân xấu số chính là bạn gái của Tony. Những manh mối của vụ án khiến Tony cho rằng tội ác này có sự xuất hiện của các thế lực siêu nhiên. Tất nhiên việc nhận nhiệm vụ này cũng đồng nghĩa với việc anh đang đẩy những người thân xung quanh mình vào vòng nguy hiểm, kể cả Jane (Meg Imperial) - nữ đồng nghiệp luôn dành mọi sự quan tâm cho anh mà anh không hề nhận ra. Trong quá trình phá án, Tony gặp Miyuki (Maria Ozawa) là con gái và cũng là người thừa kế xinh đẹp của một thành viên Yakuza - tổ chức tội phạm xuyên quốc gia có nguồn gốc từ Nhật Bản - sẽ giúp đở anh phá án.

Hiện ở Manila, Miyuki quản lý công việc kinh doanh của gia đình trong khi em gái của cô là Akane (Yam Concepcion) có trách nhiệm thay chị chăm sóc cho người cha già yếu. Cho đến khi Akane mất tích và cha của hai người bị phát hiện đã chết và cô nhận được nguồn tin cho biết rằng những thực thể đã giết rất nhiều người tại Nhật Bản ấy, nay được giao mục tiêu là một người phụ nữ xuất thân từ băng đảng Samurai; thì Miyuki mới nhận lời hỗ trợ cùng Tony để tìm ra những thực thể tà ác đó. Mọi manh mối dẫn họ đến với những bí mật của Nilalang - một tổ chức mafia ngầm bị săn đuổi bởi cảnh sát Nhật và Philipine đã từng thừa nhận mình là kẻ chủ mưu của hàng loạt vụ giết người man rợ đó.

Nilalang được xem là tác phẩm chính thống đầu tiên của cựu nữ hoàng phim nóng bỏng Nhật Bản - Maria Ozawa - sau khi cô quyết định giải nghệ sau 10 năm hết mình cho dòng phim người lớn. Trong phim, nữ diễn viên có nhiều đất diễn và phải cố gắng tự mình thực hiện nhiều pha hành động, dù ban đầu cảm thấy rất sợ hãi.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10