Thực Thể

Thời lượng: 114"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hình sự, Kinh dị

Ra mắt: 25/12/2015

Diễn viên
Aubrey Miles
Aubrey Miles Vai Tin
Cesar Montano
Cesar Montano Vai Tony
Cholo Barretto
Cholo Barretto Vai Totoy
Dido de la Paz
Dido de la Paz Vai Col. Guevarra
Kiko Matos
Kiko Matos Vai Mark
Maria Ozawa
Maria Ozawa Vai Miyuki
Meg Imperial
Meg Imperial Vai Jane
Yam Concepcion
Yam Concepcion Vai Akane

Thực Thể - 2015

Nilalang

7.0

Bình chọn của bạn?

0

Nilalang là bộ phim điện ảnh thể loại hình sự kinh dị, là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Philipine với sự tham gia của Cesar Montano và Maria Ozawa. Bộ phim từng được lựa chọn tham gia Liên hoan phim ...

Xem tiếp
Pedring Lopez

Đạo diễn

Pedring Lopez

Nội dung phim

Nilalang là bộ phim điện ảnh thể loại hình sự kinh dị, là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Philipine với sự tham gia của Cesar Montano và Maria Ozawa. Bộ phim từng được lựa chọn tham gia Liên hoan phim thường niên Metro Manila năm 2015 và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tony Cuevas (Cesar Montano) là vị thanh tra được giao nhiệm vụ truy tìm thủ phạm của hàng loạt những vụ giết người dã man xảy ra trong thành phố, đặc biệt hung thủ chỉ xuống tay với những người phụ nữ xinh đẹp, một trong số những nạn nhân xấu số chính là bạn gái của Tony. Những manh mối của vụ án khiến Tony cho rằng tội ác này có sự xuất hiện của các thế lực siêu nhiên. Tất nhiên việc nhận nhiệm vụ này cũng đồng nghĩa với việc anh đang đẩy những người thân xung quanh mình vào vòng nguy hiểm, kể cả Jane (Meg Imperial) - nữ đồng nghiệp luôn dành mọi sự quan tâm cho anh mà anh không hề nhận ra. Trong quá trình phá án, Tony gặp Miyuki (Maria Ozawa) là con gái và cũng là người thừa kế xinh đẹp của một thành viên Yakuza - tổ chức tội phạm xuyên quốc gia có nguồn gốc từ Nhật Bản - sẽ giúp đở anh phá án.

Hiện ở Manila, Miyuki quản lý công việc kinh doanh của gia đình trong khi em gái của cô là Akane (Yam Concepcion) có trách nhiệm thay chị chăm sóc cho người cha già yếu. Cho đến khi Akane mất tích và cha của hai người bị phát hiện đã chết và cô nhận được nguồn tin cho biết rằng những thực thể đã giết rất nhiều người tại Nhật Bản ấy, nay được giao mục tiêu là một người phụ nữ xuất thân từ băng đảng Samurai; thì Miyuki mới nhận lời hỗ trợ cùng Tony để tìm ra những thực thể tà ác đó. Mọi manh mối dẫn họ đến với những bí mật của Nilalang - một tổ chức mafia ngầm bị săn đuổi bởi cảnh sát Nhật và Philipine đã từng thừa nhận mình là kẻ chủ mưu của hàng loạt vụ giết người man rợ đó.

Nilalang được xem là tác phẩm chính thống đầu tiên của cựu nữ hoàng phim nóng bỏng Nhật Bản - Maria Ozawa - sau khi cô quyết định giải nghệ sau 10 năm hết mình cho dòng phim người lớn. Trong phim, nữ diễn viên có nhiều đất diễn và phải cố gắng tự mình thực hiện nhiều pha hành động, dù ban đầu cảm thấy rất sợ hãi.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thực Thể
Đang tải nội dung...