Three Man And A Baby

Thời lượng: 102"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài

Ra mắt: 25/11/1987

Diễn viên
Margaret Colin
Margaret Colin Vai Rebecca
Nancy Travis
Nancy Travis Vai Sylvia Bennington
Steve Guttenberg
Steve Guttenberg Vai Michael Kellam
Ted Danson
Ted Danson Vai Jack Holden
Tom Selleck
Tom Selleck Vai Peter Mitchell

Three Man And A Baby - 1987

Three Man And A Baby

Bình chọn của bạn?

0

Three Men and a Baby là bộ phim hài năm 1987 của Mỹ do Leonard Nimoy đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Tom Selleck, Steve Guttenberg, Ted Danson và Nancy Travis. Kịch bản dựa trên bộ ...

Xem tiếp
Leonard Nimoy

Đạo diễn

Leonard Nimoy

Nội dung phim

Three Men and a Baby là bộ phim hài năm 1987 của Mỹ do Leonard Nimoy đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Tom Selleck, Steve Guttenberg, Ted Danson và Nancy Travis. Kịch bản dựa trên bộ phim Pháp năm 1985 Trois hommes et un couffin (Ba người đàn ông và một cái nôi). Bộ phim đã thu về 170 triệu đô la Mỹ và đoạt giải Giải People's Choice năm 1988 cho phim điện ảnh hài hay nhất.

Bộ phim về ba người đàn ông là kiến trúc sư Peter Mitchell (Tom Selleck), họa sĩ vẽ tranh biếm họa Michael Kellam (Steve Guttenberg), và diễn viên Jack Holden (Ted Danson) đang hạnh phúc sống cuộc sống của họ như những người độc thân trong một căn hộ cao cấp New York. Cuộc sống của họ đã bị gián đoạn khi một đứa trẻ tên là Mary bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà họ bởi người phụ nữ có tên là Sylvia và được cho rằng đây con của một trong ba người họ. Nhiều tai nạn hài hước đã xảy ra xung quanh họ khi phải cố gắng thích ứng với với cuộc sống làm cha của một đứa trẻ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Three Man And A Baby
Đang tải nội dung...