Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 9

Thời lượng: 45"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Lịch sử, Cổ trang

Ra mắt: 21/08/2017

Diễn viên
Hám Thanh Tử
Hám Thanh Tử Vai Mộ Dung Thanh
Lý Tiến Vinh
Lý Tiến Vinh Vai Diêm Lập Bổn
Nhâm Gia Luân
Nhâm Gia Luân Vai Địch Nhân Kiệt
Tiêu Tuấn Diễm
Tiêu Tuấn Diễm Vai Võ Tắc Thiên

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 9 2017

Legendary Di Renjie

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Địch Nhân Kiệt tới chỗ bang chủ Thiếu Phong nhằm mong anh giúp đỡ điều tra vụ án. Thiếu Phong dò hỏi cho Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung Thanh một chi tiết quan trọng về một người có tên ...

Xem tiếp
Lý Văn Long

Đạo diễn

Lý Văn Long

Nội dung phim

Địch Nhân Kiệt tới chỗ bang chủ Thiếu Phong nhằm mong anh giúp đỡ điều tra vụ án. Thiếu Phong dò hỏi cho Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung Thanh một chi tiết quan trọng về một người có tên Lạc Hồng Trần đang sống tại Miếu Thanh Hoàng, ông ta có những thông tin về "Hồng Trần Lục Tuyệt"-một di vật liên quan tới Vương Chiêu Yến. Trong lúc này, Diệm Lập Bổn và Tưởng Thiếu Khanh cũng điều tra mong manh được về điều này.

Lạc Hồng Trần là sư phụ của Lạc Thu Sơn và Lạc Thu Yến, Lạc Thu Sơn lại chính là anh trai ruột của Vương Chiêu Yến. Trước khi chết, Thu Sơn đã đưa cho Vương Chiêu Yến một vật được cho là "bóp chết ôn nhu"-một trong lục tuyệt mà ông họ để lại. Thu Sơn cũng dặn dò Chiêu Yến cẩn thận là phải dùng tính mạng để bảo vệ vật này. Hiện tại, Vương Chiêu Yến đang lẩn trốn tại Đại Mạc cùng với một người lạ giấu mặt. Anh ta xuất hiện và tuyên bố rằng anh sẽ cùng Vương Chiêu Yến rời khỏi kinh thành, quy ẩn giang hồ sau khi lấy được "Hồng Trần Lục Tuyệt". Người lạ mặt nói với Vương Chiêu Yến tiếp theo nên rời khỏi kinh thành và tới dược Vương Sơn Trang để tìm kiếm manh mối. Như dự tính trước, Địch Nhân Kiệt cùng Mộ Dung Thanh cũng lên kế hoạch trốn khỏi kinh thành bằng cách sử dụng loại thuốc do chính Mộ Dung đã chế tạo ra tại quán thuốc trước đó. Kế hoạch trót lót, Vương Chiêu Yến cũng nhân cơ hội này trốn thoát.

Trên đường đi, Vương Chiêu Yến cắt đứt dây ngựa của Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung Thanh nhằm không cho họ trở về dược Vương Sơn Trang. Linh cảm giúp Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung Thanh nhận thấy đó là Vương Chiêu Yến. Cả hai nhanh chóng tìm cách đuổi theo cô ta. Tới nơi, Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung gặp cô cô cầu cứu cô cô dùng "huyền ti thần châm" để cứu Dương Hạo Đức-một nhân chứng quan trọng của vụ án. Nhưng cô cô không đồng ý. Lúc đó, có người thông báo rằng dược Vương Sơn Trang có kẻ gây chuyện. Trong lúc Địch Nhân Kiệt và Mộ Dung Thanh ra ngoài điều tra, Vương Chiêu Yến như đã lập trước kế hoạch liền tiến thằng vào nơi cô cô ở, Chiêu Yến độc ác cắt đứt gân tay của Mộ Dung cô cô. Động cơ thật sự của cô ta là gì? 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 9
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017