Legendary Di Renjie

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 24 (2017)

Legendary Di Renjie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 24
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lý Văn Long
Thể loại: Lịch sử, Cổ trang
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 21/08/2017
Nội dung:

Địch Nhân Kiệt cùng mọi người dự yến tiệc và được xem một vở kịch về 3 thanh bảo kiếm. Vở kịch do những đào kép biểu diễn khiến nhiều kẻ chột dạ, đặc biệt là Hữu Thanh. Trong lúc này, ở ngoài xuất hiện một vị khách nói rằng mình đến muộn và trình giấy mời. Còn tại bữa tiệc, một nô tỳ vô tình làm ướt y phục của Khúc đại nhân nên ông ta đành phải xin phép ra ngoài. Mọi người còn lại vẫn chăm chú xem kịch thì bỗng Hữu Thanh lên tiếng gây ồn ào. Bộc Vương buộc phải đứng ra làm dịu mọi chuyện để không ảnh hưởng tới bữa tiệc.

Một lát sau, một người lính vào thông báo rằng Khúc đại nhân đã bị giết bằng thanh long uyển kiếm tại tiền sảnh. Địch Nhân Kiệt cùng mọi người vội vã ra hiện trường thì chột dạ không hiểu lý do vì sao thanh long uyển kiếm này lại có mặt tại đây, đáng nhẽ nó phải đang được treo tại Võ điện. Ngay lập tức, họ nhận được tin Võ điện đã bị cháy, những bảo kiếm cũng theo đó không cánh mà bay không một dấu vết. Mọi người nghi ngờ Quan Thắng-người đóng giả khách đến muộn là hung thủ nhưng sau khi phân tích kỹ thì không thể kết luận như vậy.

Hắc phong trại ra lệnh không ai được phép rời khỏi đây, kể cả Quan Thắng bởi thủ phạm chỉ có thể là một trong những người có mặt tại đó. Tin tức Khúc đại nhân bị giết đã lan rộng tới triều đình. Khúc đại nhân chính là người thân thiết với hoàng thượng nên khi nghe tin này, hoàng thượng nổi trận lôi đình và ra lệnh phá hủy toàn bộ Hắc phong trại. Địch Nhân Kiệt biết chuyện bèn lên kế hoạch cố gắng kéo dài thêm 1 ngày nhằm điều tra vụ án, giữ lại Hắc phong trại.

Hám Thanh Tử
Hám Thanh Tử
Mộ Dung Thanh
Lý Tiến Vinh
Lý Tiến Vinh
Diêm Lập Bổn
Nhâm Gia Luân
Nhâm Gia Luân
Địch Nhân Kiệt
Tiêu Tuấn Diễm
Tiêu Tuấn Diễm
Võ Tắc Thiên

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thảo Nâu
Thảo Nâu
312 Bình chọn
314 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:57' 24.01.18 #2
mỗi đạo diễn làm phim đều có một phong cách của mình. ĐNK cũng chỉ là 1 nhân vật lịch sử. những truyền kỳ về ĐNK cũng chỉ là truyền miệng dân gian mà thôi. Không ai biết ĐNK có võ công hay không, tất cả đều do người đời tự biên soạn ra mà thôi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Sơn Tùng
Sơn Tùng
408 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:56' 24.01.18 #1
sao phần này địch nhân kiệt k biết võ nhỉ phần khác tuy có khiêm tốn k muốn ai biết tới võ công của mình nhưng ĐNK văn võ song toàn mà võ công cao cường là khác ...sao phần này thì trông cậy hết vào Mặc Vũ thế nhỉ
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ