When we were young

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất Tập 2 (2017)

When we were young
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
87%87%
3 lượt bình chọn 87%
trailer phim  Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất  Tập 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Nội dung phim “Thời thanh xuân tươi đẹp nhất” kể về hai chị em sinh đôi là Sơ Âm Âm và Hạ Nhi. Từ nhỏ, hai người được nhận nuôi bởi hai gia đình khác nhau, không hề biết đến sự tồn tại của đối phương. Vì một vụ tai nạn, thân phận của Âm Âm bị hoán đổi với Hạ Nhi. Khi tỉnh dậy, Sơ Âm Âm đã cố gắng giải thích mình không phải là Hạ Nhi. Thế nhưng mọi người đều cho rằng cô bị hoang tưởng. Còn Sơ Âm Âm buộc phải theo học tại ngôi trường mới và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác.

Chăm chỉ, ham học, Sơ Âm Âm mang đến một luồng gió mới cho ngôi trường, mọi người bắt đầu thay đổi suy nghĩ và học tập. Cuối cùng, chính sự hoán đổi giúp Sơ Âm Âm cùng Hạ Nhi nhận ra giá trị của sự nỗ lực và cố gắng. Cũng từ đó, hai chị em đã tìm ra những mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời họ...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lân Liên
Lân Liên
318 Bình chọn
320 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:16' 06.01.18 #3
Hạ Nhi có thể khiến cho Hứa Không Lẫm dung túng, che chở, không phải vì Hạ Nhi lợi hại, càng không phải vì Hứa Không Lẫm nảy sinh tình cảm với cô gái có tính cách rực rỡ như thế này. Mà là bởi vì Hứa Không Lẫm chỉ là đang theo thói quen mà cưng chiều, bảo vệ Sơ Âm Âm trong lòng cậu ấy thôi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Đức Phúc
Đức Phúc
370 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 13:15' 06.01.18 #2
Hứa Không Lẫm ở bên Hạ Nhi đã khi nào thực sự vui vẻ đâu. Hạ Nhi so với Âm Âm một chút cũng không giống. Hạ Nhi sở dĩ lừa được Hứa Không Lẫm, không phải vì cô gái ấy đóng giả Sơ Âm Âm rất đạt, mà là bởi vì đối với Hứa Không Lẫm thì cho dù Sơ Âm Âm biến thành bộ dạng nào, cậu ấy cũng sẽ bằng lòng tiếp nhận thôi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Sơn Tùng
Sơn Tùng
408 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 13:15' 06.01.18 #1
Đúng như lời của Lẫm Âm's theme song, tình yêu đích thực chỉ đến một lần trong đời. Hạ Nhi có thể đã từng là cuốn sách mà Hứa Không Lẫm yêu thích nhưng cuối cùng Hứa Không Lẫm vĩnh viễn sẽ lựa chọn xé nát từng trang sách của cô ấy để viết lên cuốn tiểu thuyết cho Sơ Âm Âm. Huống chi, Hứa Không Lẫm sở dĩ lựa chọn cuốn sách của Hạ Nhi chỉ bởi vì trang bìa của nó viết ba chữ Sơ Âm Âm mà thôi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời